Cá voi Bitcoin tăng tốc nhưng giá vẫn chưa bắt kịp

Sự phá vỡ xu hướng giảm hàng ngày của Bitcoin và nhu cầu cao từ cá voi cho thấy giá của Bitcoin có thể tăng đột ngột, nhưng các nhà phân tích dự đoán rằng điều này có thể mất vài tuần.

Tiendientu ca voi bitcoin tang toc

Các nhà phân tích tiền điện tử quan sát thấy sự tích lũy ngày càng tăng của những người nắm giữ, dự đoán sự chậm trễ trong việc đạt mức giá cao mới trong vài tuần.

Rekt Capital, một nhà giao dịch tiền điện tử, gợi ý rằng mặc dù Bitcoin có thể tồn tại ở phạm vi giá thấp hơn trong một thời gian, nhưng quỹ đạo tổng thể cho thấy xu hướng tăng theo hướng đánh giá lại phạm vi cao hơn theo thời gian.

Rekt nhấn mạnh việc phá vỡ mô hình xu hướng giảm hàng ngày của giá Bitcoin khi nó đóng cửa vào ngày 15 tháng 5 ở mức 65.854 USD, tăng 6,9% so với giá đóng cửa ngày hôm trước, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Rekt khẳng định rằng Bitcoin đã phục hồi từ mức tích lũy “phạm vi thấp”, ranh giới dưới của phạm vi giá mà Bitcoin đang được mua.

1e6b5043 72ec 4b31 88f4 d170f025dc78Xu hướng giảm hàng ngày của Bitcoin đã bị đảo ngược vào ngày 15 tháng 5. Nguồn: Rekt Capital

Rekt đề cập rằng việc vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 73.797 USD vào ngày 14 tháng 3 “có thể vẫn mất vài tuần”. Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn lạc quan về một đợt tăng giá đáng kể nếu mô hình này vẫn tồn tại. “Sự đột phá trong đợt tăng giá của Bitcoin sẽ là điên rồ […] Hãy nhớ lời tôi,” nhà giao dịch tiền điện tử Mister Crypto tuyên bố trong một bài đăng vào ngày 15 tháng 5.

Theo báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant vào ngày 15 tháng 5, mặc dù đã phục hồi từ mức thấp nhất của phạm vi tích lũy, nhu cầu của cá voi Bitcoin vẫn ở “chế độ tăng tốc” sau xu hướng giảm kéo dài hai tháng.

“Sự tăng trưởng về nhu cầu Bitcoin dường như đang ổn định sau xu hướng giảm tốc kể từ tháng 3,” nó lưu ý. Báo cáo chỉ ra rằng sự tăng trưởng trong số dư Bitcoin được nắm giữ bởi “những người nắm giữ vĩnh viễn và trong tổng số dư của các nhà đầu tư lớn dường như đang tăng tốc”.

Liên quan: Kỷ niệm ngày Pizza Bitcoin cùng nhiều chương trình lớn

Tuy nhiên, CryptoQuant khẳng định rằng nhu cầu sẽ cần phải tăng tốc hơn nữa để đợt tăng giá này được bền vững. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang dao động quanh mức giá mở cửa là 65.863 USD.

Công ty phân tích tiền điện tử cũng chỉ ra số dư Bitcoin thấp trên các sàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) – sàn giao dịch tiền điện tử trực tiếp giữa hai bên bên ngoài nền tảng giao dịch đã được thiết lập – báo hiệu nhu cầu mạnh mẽ vượt qua nguồn cung sẵn có.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.