Bitcoin tăng lên $64,000, biến động lớn sắp xuất hiện

Hoạt động gia tăng gần đây của những người nắm giữ BTC ngắn hạn đang đặt ra nguy cơ biến động giá đáng kể.

Tiendientu bien dong lon

Bitcoin đang dao động quanh mức 64,000 USD mà không có nhiều biến động trong vòng 24 giờ qua. Theo dữ liệu từ CryptoQuant, việc chi tiêu BTC của những nhà đầu tư đã nắm giữ tiền từ một đến mười hai tháng đã tăng đột ngột, đề xuất khả năng có sự biến động về giá. Thông tin về chi tiêu BTC của những nhà đầu tư ở các nhóm tuổi khác nhau cung cấp cái nhìn chi tiết về hành vi chi tiêu của người nắm giữ tiền ảo.

Ví dụ, việc theo dõi việc các đồng tiền do người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ có đang được di chuyển hay không, cho thấy hoạt động chốt lời đang tăng. Khi lượng chi tiêu BTC của những người nắm giữ ngắn hạn tăng lên, thường gợi ý đến sự biến động trên thị trường.

Nhóm tuổi đầu ra đã chi tiêu Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích Mignolet của CryptoQuant cho biết: “Chuyển động của thực thể này có thể được coi là dữ liệu để xác nhận sự biến động thay vì tăng hoặc giảm giá. Có vẻ như sự biến động có thể sẽ sớm xuất hiện.”

Tuy nhiên, việc đánh giá các dấu hiệu biến động chính của đồng tiền trên biểu đồ hàng ngày chỉ ra rằng rủi ro về bất kỳ biến động giá ngắn hạn đáng kể nào cũng đã giảm xuống mức tối thiểu.

Dữ liệu từ chỉ số Phạm vi Thực trung bình (ATR) của BTC cho thấy nó đã liên tục giảm kể từ ngày 19 tháng 4. Chỉ số này đo lường phạm vi biến động giá trung bình trong một khoảng thời gian cụ thể. Khi nó giảm, nó cho thấy sự giảm biến động của thị trường.

Chế độ xem giao dịch BTC 1D

Nguồn: BTC/USDT trên TradingView

Xác nhận sự giảm biến động của thị trường, chỉ số Biến động Chaikin của BTC được phát hiện có xu hướng giảm vào thời điểm viết bài. Kể từ ngày 19 tháng 4, giá trị của chỉ số này đã giảm 162%. Chỉ số này đo lường mức độ biến động giá của một tài sản bằng cách so sánh phạm vi hiện tại giữa giá cao nhất và giá thấp nhất với phạm vi trước đó trong một khoảng thời gian cụ thể. Khi nó giảm, điều đó cho thấy thị trường của tài sản đang trở nên ít biến động hơn vì khoảng cách giữa giá cao nhất và giá thấp nhất của nó đang thu hẹp lại.

Liên quan: Bitcoin giảm xuống $64,500 nhưng sự khan hiếm đang rất cao

Ngoài ra, chỉ số Băng thông Bollinger phẳng (BBW) của BTC cho thấy mức độ biến động thấp trên thị trường của đồng tiền này. Khi một tài sản chứng kiến BBW đi ngang, điều đó cho thấy rằng giá của nó đang có mức độ biến động thấp và chuyển động của nó tương đối ổn định và bị giới hạn trong một phạm vi hẹp.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.