Bitcoin phục hồi lên $71,000, chuẩn bị đợt tăng giá bùng nổ

Các nhà lý thuyết về chu kỳ của BTC đang lạc quan về một cuộc tăng giá parabol sắp diễn ra, nhưng các con bò BTC vẫn đối mặt với các rào cản ngắn hạn.

Tiendientu

Sau những thách thức ban đầu vào quý 2 năm 2024, giá của Bitcoin đã có sự phục hồi đáng kể từ mức thấp 64,5 nghìn đô la lên 71 nghìn đô la vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, mức hỗ trợ từ đường xu hướng trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 vẫn chưa được khôi phục vào thời điểm này. Mặc dù vậy, các chuyên gia về chu kỳ thị trường Bitcoin tin rằng có thể sẽ xảy ra một đợt tăng giá parabol đầy bất ngờ.

Một trong số những nhà lý thuyết này là Vijay Boyapati, một cá nhân nổi tiếng trên internet và tác giả của cuốn sách “The Bullish Case for Bitcoin”. Ông đã nhấn mạnh rằng khi Bitcoin đạt đến mức cao nhất, nguồn cung thực sự không còn dư thừa nữa, và điều này có thể mở ra một lĩnh vực rộng lớn cho sự tăng giá parabol.

Đợt tăng giá mạnh sắp xảy ra?

Theo dõi dữ liệu lịch sử, dường như một cuộc biểu tình hoang dã về giá của Bitcoin đang sắp diễn ra. Các nhà phân tích chu kỳ thị trường khác cũng chia sẻ quan điểm tương tự như Boyapati. Ví dụ, nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử Rekt Capital đã lưu ý rằng việc đóng cửa hàng tuần vượt qua mức cao nhất trong chu kỳ năm 2021 là 69 nghìn đô la là rất quan trọng để đảm bảo thêm sự tăng giá.

Nói rõ hơn, Bitcoin đã phục hồi vượt qua mức khoảng ~69.000 USD và việc đóng nến hàng tuần ở mức 69,36 nghìn đô la đã chứng minh đúng những quan điểm này. Dựa vào chu kỳ của Bitcoin, các nhà phân tích tin rằng sự đột phá sau giai đoạn tích lũy có thể là bước khởi đầu cho một cuộc biểu tình tăng giá theo hình parabol.

Liên quan: Genesis hoàn tất chuyển đổi GBTC, thu về 32.000 Bitcoin

Steve Courtney từ Đại học Crypto Crew cũng đã mỉa mai rằng Bitcoin sẽ bước vào giai đoạn cuối của chu kỳ tăng giá nếu nó tiếp tục đóng cửa trên mức 68,6 nghìn đô la trên biểu đồ hàng tháng. Anh cũng nhấn mạnh rằng nếu Bitcoin tiếp tục đóng cửa trên mức 68,6 nghìn đô la vào cuối tháng 4, có thể sẽ chứng kiến một đợt tăng giá theo hình parabol.

Tuy nhiên, mức hỗ trợ từ đường xu hướng đã từng tồn tại trong vài tháng trước đó, mức kháng cự 71 nghìn đô la và các yếu tố vĩ mô khác vẫn là những rào cản ngắn hạn cần được cân nhắc.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.