Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Bitcoin [BTC] đã trải qua một tuần quyến rũ về mặt biến động giá, với sự bứt phá năng động vượt qua mức cao nhất trong nước là 67.000 USD vào ngày 20 tháng 5.

Vào ngày 23 và 24 tháng 5, Bitcoin đã kiểm tra lại phạm vi $66,3k-$66,6k dưới dạng hỗ trợ trước khi phục hồi cao hơn, giao dịch ở mức $68,7k tại thời điểm viết bài.

Có khả năng sẽ tăng thêm khi nhu cầu về tiền điện tử hàng đầu tiếp tục tăng. Jack Mallers, Giám đốc điều hành của ứng dụng thanh toán dựa trên blockchain Strike, đã tuyên bố trong cuộc trò chuyện với Antony Pompliano rằng “Bitcoin là thứ tốt nhất bạn có thể sở hữu”. Các số liệu xã hội và hoạt động trên chuỗi có dấu hiệu suy yếu.

Bitcoin Santiment

Nguồn: Santiment

Khối lượng xã hội của Bitcoin đã giảm dần kể từ ngày 11 tháng 3. Tâm lý chủ yếu là tiêu cực trong suốt tháng 5, chỉ có hai mức tăng đột biến tích cực kể từ giữa tháng. Cùng với nhau, các chỉ số này cho thấy mức độ tương tác trên mạng xã hội đang giảm.

Hoạt động hàng ngày cũng có xu hướng thấp hơn kể từ giữa tháng 3. Ngược lại, lượng phát hành không hoạt động có mức tăng đột biến đáng kể vào ngày 18 tháng 4 và ngày 15 tháng 5, mặc dù những mức này không khớp với mức được thấy trong tháng 3 hoặc cuối tháng 2.

Điều này cho thấy gần đây không có chuyển động đáng kể nào về Bitcoin không hoạt động trên chuỗi, cho thấy một làn sóng bán lớn vẫn chưa xảy ra. Đây là tín hiệu tích cực, nhấn mạnh áp lực bán đã giảm bớt.

Nhu cầu về Bitcoin có cao hơn bao giờ hết không?

Số lượng giao dịch Bitcoin

Nguồn: AxelAdlerJr trên X

Trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), nhà phân tích tiền điện tử Axel Adler nhấn mạnh rằng nhu cầu là cực kỳ mạnh mẽ. Kết luận này dựa trên số lượng giao dịch được điều chỉnh theo đơn vị. Theo dữ liệu biểu đồ, nhu cầu gần như phù hợp với mức tăng đột biến trong năm 2016.

Adler cũng lưu ý rằng giá Bitcoin lúc đó là 300 USD, so với 69.100 USD hiện nay. Vì vậy, số vốn tham gia lớn hơn đáng kể so với 8 năm trước.

Nhu cầu này từ cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, kết hợp với áp lực bán giảm được biểu thị bằng số liệu lưu thông không hoạt động, cho thấy Bitcoin có khả năng vượt qua khu vực 71.400 USD một lần nữa.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!