Bitcoin giao dịch ở mức $69,600 khi cá voi tiếp tục tích lũy

Các cá voi Bitcoin đã tích lũy một lượng lớn BTC trong những ngày qua. Lợi nhuận của người nắm giữ đang tăng lên, trong khi doanh thu của người khai thác đã giảm.

Tiendientu bitcoin giao dich khi ca voi tich luy

Bitcoin đã trải qua sự điều chỉnh vào cuối tuần và hiện đang giao dịch ở mức 69.600 USD. Trong những ngày gần đây, Bitcoin [BTC] đã chứng kiến ​​sự tích lũy cá voi tăng đột biến. Mặc dù giá gần đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhưng nhiều nhà đầu tư lớn vẫn tin tưởng vào tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin: Đầu tư của những người chơi chính

Sự thèm ăn ngày càng tăng của cá voi cho thấy kỳ vọng cao rằng BTC sẽ vượt qua mức giá hiện tại. Xu hướng này cũng tương tự giữa các nhà đầu tư bán lẻ, những người cũng thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với BTC trong vài ngày qua.

Vivek Crypto

Số lượng địa chỉ nắm giữ từ 0,01 đến 1 BTC đã tăng đáng kể. Động lực kết hợp này từ cả cá voi và nhà đầu tư bán lẻ có thể giúp BTC vượt qua các mức đã thiết lập trước đó.

Santiment

Tuy nhiên, khi giá BTC tăng thì tỷ lệ MVRV cũng tăng theo. Dữ liệu từ Santiment tiết lộ rằng tỷ lệ MVRV đối với người nắm giữ BTC đã tăng đáng kể. Điều này cho thấy rằng hầu hết người nắm giữ hiện đang có lãi. Do đó, động lực bán của họ cũng tăng lên, điều này có thể gây thêm áp lực bán cho Bitcoin.

Mvrv Ratio

Ngoài ra, tỷ lệ Long/Short của Bitcoin đã giảm. Điều này cho thấy số lượng địa chỉ mới nắm giữ BTC đã tăng lên, trong khi tỷ lệ người nắm giữ dài hạn đã giảm. Những người nắm giữ ngắn hạn có nhiều khả năng bán cổ phiếu của họ trong bối cảnh giá cả biến động và không chắc chắn.

Giảm doanh thu khai thác

Miners Revenue

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến trạng thái của BTC là hoạt động của các công ty khai thác. Trong vài ngày qua, doanh thu mà các thợ mỏ kiếm được đã giảm từ 53,48 triệu USD xuống còn 48 triệu USD. Nếu xu hướng này tiếp tục, các công ty khai thác có thể cần phải bán số cổ phần nắm giữ của mình để duy trì lợi nhuận, có khả năng gây thêm áp lực bán đối với BTC và khiến giá giảm hơn nữa.

Lãi suất ETF có thể giảm thiểu áp lực bán

Điều có thể làm giảm bớt áp lực bán đối với BTC là sự quan tâm đến Bitcoin ETF. Kể từ ngày 31 tháng 5, dòng vốn ETF đã đặc biệt mạnh mẽ.

Nếu sự quan tâm đến BTC tiếp tục tăng với tốc độ này và nhiều nhà đầu tư tổ chức tiếp tục mua BTC, chúng ta có thể thấy biến động giá gia tăng và các chuyển động tăng giá tiềm năng trong tương lai.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.