Bitcoin giảm xuống $61,000 khi cá voi tiếp tục tích lũy

Các cá voi đã mua Bitcoin trị giá 941 triệu USD trong vòng 24 giờ, cho thấy sự tích lũy không ngừng dù giá giảm xuống 61.000 USD.

Tiendientu bitcoin giam xuong 61k usd

Giá của Bitcoin đã giảm xuống mức 61.000 USD, đồng nghĩa với việc thị trường đã liên tục rơi vào tình trạng sụt giảm suốt 3 ngày qua.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, có thể thấy rằng cả khối lượng giao dịch thực và giao dịch phái sinh đều giảm do những lo ngại về tình hình kinh tế tổng thể. Quan điểm của các quan chức từ Cục Dự trữ Liên bang đã đặt ra những nghi vấn về việc liệu lãi suất có thể vẫn duy trì ở mức cao hay không.

Cá voi tiếp tục mua Bitcoin

Những “cá voi” của Bitcoin đang tiến hành mua vào thời điểm này. Dữ liệu từ nền tảng dữ liệu trực tuyến Santiment cho thấy trong khoảng giá từ 61.000 USD đến 64.000 USD, những nhà đầu tư lớn đã bắt đầu tích lũy BTC trong vòng 24 giờ qua.

Các nhóm nhà đầu tư sở hữu từ 1.000 đến 10.000 BTC đã mua thêm hơn 15.000 BTC, ước tính trị giá 941 triệu USD. Mặc dù giá giảm xuống còn 62.000 USD, nhưng các “cá voi” vẫn tiếp tục tích lũy mà không có dấu hiệu suy giảm.

Bitcoin Whales Santiment
Bitcoin Whales Santiment

Hành động mua vào từ các “cá voi” có ý nghĩa quan trọng cho triển vọng tăng giá của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Trong hai tuần qua, “cá voi” đã đạt mức hodl cao nhất, tạo ra sự lạc quan về việc tăng trưởng của Bitcoin. Tuy nhiên, tình hình không chắc chắn trên thị trường dường như vẫn kéo dài quá trình hợp nhất.

Về triển vọng giá của Fed và Bitcoin, Chủ tịch Fed Boston, Susan Collins, đã đưa ra tuyên bố vào thứ Tư. Bà Collins nhấn mạnh rằng việc cắt giảm lãi suất có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Theo bà, Mỹ cần phải tăng trưởng kinh tế chậm hơn để kiềm chế lạm phát, điều này có thể dẫn đến sự giảm bớt về nhu cầu.

Lập trường quyết đoán của quan chức Fed Neel Kashkari, bất chấp sự tiếp cận ôn hòa của Chủ tịch Fed Jerome Powell và các chỉ số kinh tế được theo dõi trong tuần trước, đã gây ra sự lo ngại trên thị trường tiền điện tử.

Open Interest
Open Interest

Theo dữ liệu từ CME FedWatch Tool, có nhiều khả năng rằng Fed Mỹ sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ tháng 9 và có thể cắt giảm thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 và tháng 12.

Liên quan: Bitcoin tăng lên $64,000 nhưng vẫn tồn tại những lo ngại

Liệu giá của Bitcoin sẽ giảm?

Khi các nhà giao dịch đóng lời hoặc thanh lý các vị thế mua, giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 62.000 USD trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ. Trong khi đó, giá BTC đã giảm hơn 5% trong ngày hôm nay và hơn 1% trong vòng 24 giờ qua. Sự giảm khối lượng giao dịch cũng được quan sát trong 24 giờ qua.

Theo Kaiko, một trong những công ty nghiên cứu lớn trên thị trường, token meme vẫn là loại tiền thay thế có đòn bẩy hàng đầu do sự tích lũy đáng kể của các cá voi và nhà đầu tư khác.

Các nhà đầu tư tiếp tục mua đồng meme như dogwifat (WIF) và Pepe Coin (PEPE) dẫn đầu trong thị trường tăng giá này, kỳ vọng rằng giá của chúng sẽ tiếp tục tăng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!