Bitcoin giảm về $71000 kích hoạt đợt thanh lý lớn

Các vị thế bán khống ghi nhận tổn thất vượt quá 63 triệu đô la khi Bitcoin đạt đỉnh là 72.700 đô la. Chỉ trong vòng một ngày qua, việc thanh lý đã dẫn đến tổn thất tổng cộng là 171,57 triệu đô la cho 51.087 nhà giao dịch.

Tiendientu

Trong vòng 24 giờ vừa qua, Bitcoin đã trải qua một cuộc tái xuất đáng chú ý, đưa giá lên trên ngưỡng 72 nghìn đô la sau khi gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Ban đầu, BTC giảm xuống dưới mức 65K USD vào ngày 3 tháng 4, nhưng đã có màn tăng trưởng ấn tượng hơn 10%, đưa giá trở lại trên ngưỡng 72 nghìn USD trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá đã điều chỉnh về mức $71000 ở thời điểm hiện tại.

Niềm vui của Bitcoin chỉ kéo dài một thời gian ngắn khi giá tạm thời rớt xuống dưới ngưỡng 70 nghìn USD, chỉ còn ở mức 68 nghìn đô la sau đó. Trong khi đó, các nhà giao dịch bán khống đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để mở các vị thế, đặt cược vào việc giá của BTC sẽ giảm.

Ali Martinez, một trong những người theo dõi thị trường nổi tiếng, đã nhấn mạnh xu hướng này trong một bản cập nhật gần đây. Martinez nhấn mạnh rằng có nguy cơ mất lớn đối với nguồn vốn nếu Bitcoin nhanh chóng phục hồi sau khi giảm giá.

Dữ liệu từ nền tảng theo dõi thị trường phái sinh Coinglass cho thấy gần 72 triệu USD sẽ được thanh lý từ các nhà giao dịch Bitcoin nếu giá tài sản phục hồi lên 70.875 USD. Vào thời điểm báo cáo, giá của BTC dao động quanh mức 69.205 USD, chỉ tăng 2.4% so với mức phục hồi lên 70.875 USD. Một người dùng đã nhận xét rằng những người bán Bitcoin phải đối mặt với áp lực lớn với số tiền đáng kể mà họ có thể mất, do gần điểm thanh lý của họ.

Bitcoin đã có một xu hướng tăng ổn định lên mức cao nhất trong ngày là 72.700 USD vào thời điểm bài viết. Các hoạt động short Bitcoin đang phải đối mặt với rủi ro lỗ khi tài sản này duy trì ổn định xung quanh khu vực 72 nghìn USD.

Liên quan: Bitcoin phục hồi lên $71,000, chuẩn bị đợt tăng giá bùng nổ

Hơn nữa, dữ liệu mới nhất từ Coinglass cho thấy trong 24 giờ qua, có 51.087 nhà giao dịch đã mất 171,57 triệu USD để thanh lý, trong đó lệnh short BTC bị lỗ hơn 63 triệu USD. Xu hướng thanh lý hiện tại đối với những người bán khống Bitcoin có thể tiếp tục tồn tại, do dữ liệu trên chuỗi cho thấy phe bò Bitcoin chiếm ưu thế, trong bối cảnh dòng vốn đang chảy vào các quỹ ETF và đợt halving sắp tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.