Bitcoin giảm khi thế giới đang mở bữa tiệc Halving

Sự hào hứng của các bữa tiệc giảm một nửa Bitcoin lan tỏa từ El Salvador đến Thụy Sĩ, với người dùng ăn mừng một cột mốc then chốt trong việc dẫn đầu thị trường.

Azcnews (1)

Bitcoin đã rớt xuống dưới mốc 63,000 đô-la chỉ vài giờ trước khi sự kiện Halving diễn ra. Khoảng thời gian này chứng kiến sự hồi hộp của cộng đồng tiền điện tử, khi họ đang đợi đến lúc phần thưởng khai thác được cắt giảm, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng theo các nguyên tắc đã được thiết lập trong hệ sinh thái này. Sự kiện này không những được cộng đồng mạng lẫn lĩnh vực tài chính truyền thống dõi theo trong nhiều tuần liền.

Với chỉ vài giờ nữa là đến thời điểm quan trọng, các chuyên gia, nhà phân tích và quan sát viên ngành đang rục rịch đưa ra các dự báo dựa trên diễn biến thị trường hiện tại. Dù theo một số nguyên tắc cơ bản, không khí trong cộng đồng tiền điện tử là một không khí của lễ hội.

Các bữa tiệc mừng sự kiện Halving của Bitcoin đã được tổ chức khắp nơi từ El Salvador đến Thái Lan và Thụy Sĩ. Tại Thái Lan, một màn hình quảng cáo lớn đã hiển thị đồng hồ đếm ngược trực tiếp cho sự kiện, khiến cho dư luận xôn xao. Trong khi đó, tại Thụy Sĩ, một bữa tiệc mừng Halving sẽ được tổ chức tại SHED ở Zug bởi Niklas Nikolajsen.

“Sau khi bữa tối kết thúc, SHED sẽ chuyển mình thành một địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc, với âm nhạc sôi động từ các DJ nổi tiếng và không gian được trang hoàng đậm chất Bitcoin. Đây sẽ là dịp để cộng đồng Bitcoin cùng nhau kỷ niệm và hướng tới tương lai của ngành tài chính!”

El Salvador trở thành tâm điểm chú ý khi chuẩn bị cho sự kiện halving với việc thông báo về một bữa tiệc quốc tế có sự tham gia của đông đảo người từ khắp nơi trên thế giới. Sự nổi bật của El Salvador trong cộng đồng Bitcoin đã khiến sự kiện này càng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ.

Trong suốt tuần lễ Bitcoin, quốc gia này đã chứng tỏ mình là một địa điểm hàng đầu cho các hoạt động liên quan đến Bitcoin, bao gồm cả các sự kiện riêng tư và quốc tế. The Meme Factory, một nhóm những người yêu thích Bitcoin, đã nhận xét rằng đây là bữa tiệc Halving đầu tiên quy mô toàn cầu mà họ tổ chức.

“Đây là bữa tiệc Halving đầu tiên của chúng tôi, một dịp kỷ niệm với sự góp mặt của bạn bè đến từ khắp các châu lục. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được chào đón mọi người tại El Salvador.”

Btc Chart
Btc Chart

Ảnh hưởng của sự kiện Halving Bitcoin

Sự kiện Halving Bitcoin, diễn ra bốn năm một lần và cắt giảm 50% phần thưởng cho người khai thác, dù có thể giảm thu nhập của họ nhưng lại mở ra cơ hội cho một đợt tăng giá mới trên thị trường. Dù vậy, dự đoán về đợt tăng giá tiếp theo không hẳn đã sáng sủa khi các thợ mỏ bắt đầu tích trữ và chuyển tài sản ra khỏi các sàn giao dịch để giữ giá.

Trong khi đó, các nhà giao dịch tiêu cực cho rằng sự kiện Halving lần này sẽ không đem lại nhiều ảnh hưởng so với những lần trước, do ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế vĩ mô lâu dài. Gần đây, JP Morgan cũng đã đưa ra dự báo rằng giá Bitcoin có thể sẽ giảm sau sự kiện halving này vì cho rằng tài sản này đang được mua vào quá mức theo đánh giá của họ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.