Bitcoin ETF tiếp tục bị rút tiền trước sự kiện Halving

Các quỹ Bitcoin ETF Spot tại Hoa Kỳ tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra trong vài ngày qua, khi sự kiện Halving quan trọng chỉ khoảng 2 ngày nữa sẽ diễn ra.

Tiendientu

Theo  bản cập nhật mới nhất , các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đã trải qua đợt rút tiền trị giá 59,3 triệu USD vào ngày 16 tháng 4.

Điều này đánh dấu ngày thứ ba liên tiếp có dòng chảy tiêu cực đối với Bitcoin ETF.  iShares Bitcoin ETF (IBIT) của BlackRock chỉ thu hút được dòng vốn vào trị giá khá khiêm tốn 25,8 triệu USD.

Trong khi đó, GBTC của Grayscale chứng kiến ​​một dòng tiền chảy ra khác trị giá 79 triệu USD. Bitcoin ETF của Ark cũng chịu một số áp lực bán với dòng tiền chảy ra trị giá 12,9 triệu USD.  Với giá Bitcoin nằm dưới mốc 64.000 USD, thị trường tiền điện tử đang gặp khó khăn trong việc thu hút đủ động lực chỉ ba ngày trước sự kiện halving được nhiều người mong đợi.

Mặc dù dòng tiền ra của IBIT đang chậm lại, Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, dự đoán rằng nó vẫn đang trên đà vượt qua GBTC về tổng tài sản vào cuối tháng này.

Vị trí dẫn đầu của GBTC đã giảm xuống chỉ còn hơn 2 tỷ USD Bitcoin ETF của Blackrock tiếp tục mở rộng chuỗi dòng vốn vào.  Tuy nhiên, như Balchunas đã lưu ý, “một cuộc biểu tình quái đản” của Bitcoin có thể sẽ trì hoãn việc chuyển đổi này.

Liên quan: Bitcoin tăng lên $64,000 cùng với sự lạc quan của thị trường

Như đã nói, tâm lý chủ yếu vẫn là giảm giá xung quanh sự kiện halving.  Nhà đầu tư vàng Peter Schiff gần đây đã phát biểu rằng Bitcoin đã nằm trong một thị trường giá xuống lén lút do các cổ phiếu tiền điện tử lớn đang trải qua sự sụt giảm đáng kể.

Cổ phiếu khai thác đang hoàn toàn bị ảnh hưởng do căng thẳng ngắn hạn sẽ xảy ra sau đợt halving.  Ngay cả một số nhà phân tích ủng hộ Bitcoin cũng mong đợi loại tiền điện tử lớn nhất sẽ chứng kiến ​​mức điều chỉnh ít nhất 40% sau khi giảm phần thưởng khối.  Xem xét rằng dòng ETF cũng đang giảm, tâm lý có vẻ ảm đạm đối với Bitcoin.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.