Bitcoin đứng ở mức $69,000 bất chấp dòng tiền vào kỷ lục

Các khoản đầu tư vào Bitcoin đạt 1,97 tỷ USD, trong khi Ethereum thu hút 69 triệu USD. Những người nắm giữ ngắn hạn vẫn chưa bị thuyết phục về sự tăng giá của Bitcoin.

Tiendientu bitcoin dong tien vao ky luc

Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp khoảng 69.000 USD, cho thấy mức độ biến động cực thấp trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng đáng kể về dòng vốn đổ vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Theo CoinShares, 2 tỷ USD đáng kinh ngạc đã được đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử vào tuần trước. Báo cáo của họ chỉ ra rằng khoảng 1,97 tỷ USD trong số này đã được phân bổ cho Bitcoin [BTC].

Ethereum [ETH] cũng chứng kiến ​​​​sự đầu tư đáng kể, với dòng vốn vào là 69 triệu USD. Điều này đánh dấu dòng vốn vào altcoin cao nhất kể từ mức đỉnh vào tháng 3.

Bitcoin And Crypto Inflows

Sự hồi sinh của Bitcoin vẫn chưa hoàn tất

Dành cho những ai chưa biết, CoinShares xuất bản báo cáo hàng tuần tập trung vào đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả tiền điện tử.

Tuần trước, cả Bitcoin và Ethereum đều thu hút được sự chú ý đáng kể. Với việc Bitcoin lấy lại quyền thống trị, có vẻ như các nhà đầu tư đang tự tin vào tiềm năng ngắn hạn và dài hạn của các loại tiền điện tử này.

Bitcoin Holder Behavior

Tuy nhiên, James Butterfill, Trưởng phòng Nghiên cứu tại CoinShares, đã nhấn mạnh một số lý do để tập trung vào Bitcoin. Theo Butterfill, dữ liệu kinh tế vĩ mô tích cực được công bố vào tuần trước đóng một vai trò quan trọng. Ông tuyên bố,

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi trong tâm lý này là phản ứng trực tiếp trước dữ liệu vĩ mô yếu hơn dự kiến ​​ở Mỹ, làm tăng kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của chính sách tiền tệ. Hành động giá tích cực đã chứng kiến ​​​​tổng tài sản được quản lý (AuM) lần đầu tiên vượt mốc 100 tỷ USD kể từ tháng 3 năm nay.”

Bất chấp sự cải thiện gần đây, BTC vẫn giao dịch đi ngang trong hầu hết tuần qua. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá 69.373 USD.

Phân tích STH-NUPL để đánh giá hành vi của nhà đầu tư ngắn hạn, STH-NUPL là viết tắt của Short-Term Holder – Lãi/Lỗ ròng chưa thực hiện.

Giá có thể vẫn ổn định

Bitcoin Bulls And Bears

Số liệu này đánh giá tâm lý của những người nắm giữ BTC đã sở hữu đồng tiền này dưới 155 ngày. Hiện tại, giá trị của số liệu là 0,085, đặt nó trong vùng hy vọng (màu cam).

Điều này cho thấy rằng hầu hết những người nắm giữ ngắn hạn đều thiếu niềm tin vào việc tăng giá trong thời gian ngắn của Bitcoin. Do đó, nhu cầu về đồng tiền này có thể vẫn ở mức thấp, cho thấy giá có thể tiếp tục giao dịch đi ngang.

Về mặt giá cả, chỉ báo Bulls and Bears từ IntoTheBlock cung cấp thêm thông tin chi tiết. Số liệu này theo dõi hoạt động của các địa chỉ đã mua hoặc bán 1% khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Nếu kết quả nghiêng về phe bò, điều đó cho thấy phần lớn khối lượng bao gồm các lệnh mua. Ngược lại, xu hướng giảm hàm ý áp lực bán ngày càng tăng.

Đối với Bitcoin, chỉ báo Bulls và Bears đứng ở mức 0 tại thời điểm viết bài. Tính trung lập này cho thấy BTC có thể tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp vào thời điểm hiện tại.

Nhìn về phía trước, điều kiện thị trường giảm giá có thể đẩy BTC xuống mức 68.000 USD. Tuy nhiên, nếu điều kiện thị trường được cải thiện, đồng tiền này có khả năng tăng trở lại lên 71.000 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.