AVAX vượt ngưỡng 50 USD báo hiệu một sự điều chỉnh lớn

Các nhà đầu tư AVAX đã tích lũy khối lượng đáng kể mã thông báo ở mức giá 57 đô la, gợi ý về khả năng tăng vọt lên 100 đô la, mặc dù trước đó có thể xảy ra sự điều chỉnh.

Tiendientu

Trong vòng 24 giờ qua, giá của Avalanche [AVAX] đã tăng lên 13,13%, vượt qua ngưỡng 50 USD. Sự tăng giá này không chỉ đến từ một số yếu tố cơ bản.

Theo IntoTheBlock, sự tăng đột biến trong khối lượng giao dịch đã ảnh hưởng đến việc tăng giá. Một báo cáo từ nền tảng tình báo tiền điện tử đã chỉ ra rằng khối lượng giao dịch đạt 329 triệu USD vào ngày 11 tháng 3. Đây là mức cao nhất từ tháng 12 năm 2023. Mặc dù sự tăng lớn trong khối lượng giao dịch không đảm bảo sẽ dẫn đến tăng giá, nhưng với AVAX, điều này lại có ý nghĩa đặc biệt.

Data showing an increase in volume and large holder activity

Nguồn: X

AVAX chưa thể X2 trong tương lai gần

Không chỉ có sự gia tăng của các nhà đầu tư lớn, mà AVAX cũng đang trải qua sự áp lực mua lớn hơn so với sự bán ra. Nếu tình trạng này tiếp tục trong thời gian tới, giá của tiền điện tử có thể tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng dự đoán này không tự nhiên mà có. Vì vậy, việc đánh giá khả năng từ góc độ kỹ thuật là rất quan trọng.

AVAX price analysis and funding rate

Nguồn: Coinalyze

Dựa trên phân tích 4 giờ, AVAX đã đạt mức 57 USD vào ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, việc vượt qua mức kháng cự chính đã không thành công. Hiện tại, phe bò đang cố gắng kiểm tra lại khu vực đó. Nếu đóng cửa thành công trên mức đó, AVAX có thể tiếp tục tăng lên mức 59,92 USD.

Nhưng nếu sự từ chối xảy ra một lần nữa, giá của token có thể giảm xuống mức hỗ trợ 47,53 USD. Trước đó, chỉ số Relative Strength Index (RSI) đã chạm vào vùng quá mua. Khi đến vùng này, chỉ số đã giảm, dẫn đến sự giảm giá của AVAX.

Nếu bộ dao động tiếp tục giảm, AVAX có thể mất khả năng giữ ở mức 50 USD. Tuy nhiên, đường trung bình động Exponential Moving Average (EMA) hiển thị các tín hiệu khác. Ví dụ, EMA 20 (màu xanh) đã cắt lên qua EMA 50 (màu vàng).

Những chú gấu theo dõi token

data showing AVAX bearish bias

Nguồn: HyblockCapital

Vị thế như vậy ngụ ý rằng xu hướng tăng vẫn chưa kết thúc. Miễn là giá không giảm xuống dưới 45,89 USD, AVAX có thể phục hồi. Ngoài ra, tỷ lệ tài trợ là dương, cho thấy giá có thể chạm vào mức kháng cự và vượt qua khu vực đó.

Về mặt thanh lý, AMBCrypto đã nhận thấy rằng các nhà giao dịch mong muốn vị thế có rủi ro cao ở mức 57 USD trở lên. Loại điều kiện thị trường này gợi ý khả năng đảo chiều vì giá có thể gặp khó khăn trong việc thiết lập xu hướng tăng.

Nếu tình huống này không thay đổi, giá của AVAX có thể giảm xuống dưới 50 USD. Hơn nữa, delta của mức thanh lý tích lũy (CLLD) là dương, cho thấy một xu hướng giảm nhẹ.

Trong tình huống giảm giá mạnh, giá của tiền điện tử có thể giảm xuống mức thấp nhất là 45 USD. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá trị không thể đạt được ba chữ số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!