ADA có thể tăng lên 1$ trong bối cảnh cá voi tích lũy

Cá voi Cardano và các nhà giao dịch bán lẻ đã chuyển hướng sự chú ý của họ sang token này, có khả năng duy trì xu hướng tăng giá trong thời gian dài.

Tiendientu (1)

Với sự hồi sinh gần đây của thị trường tiền điện tử, giá Cardano đang dần tiến gần đến một cột mốc quan trọng ở mức 0,75 USD. Mức này, trước đây là mức kháng cự đáng gờm, giờ đã chuyển thành mức hỗ trợ mạnh mẽ sau khi vượt qua nhiều thử nghiệm. Ban đầu, việc vượt qua ngưỡng này đặt ra thách thức cho token thế hệ thứ ba, nhưng giờ đây nó đã trở thành nền tảng đáng tin cậy để bắt đầu một xu hướng phát triển lành mạnh.

Trong những ngày tới, người ta dự đoán về một xu hướng tăng bền vững khi cả cá voi và nhà giao dịch bán lẻ đều thể hiện sự lạc quan đối với hành động giá tiếp theo. Xu hướng tích lũy trong số 100 địa chỉ hàng đầu đã gia tăng kể từ cuối tháng 2, với sự gia tăng đáng chú ý về nguồn cung do 1% hàng đầu nắm giữ trong những ngày gần đây, cho thấy nỗ lực tích lũy đáng kể của cá voi.

Mức tăng đáng kể hàng ngày khoảng 60 triệu mã thông báo ADA, tương đương với mức tăng 2,25%, ngụ ý rằng cá voi đang nhận ra những cơ hội tăng giá đáng kể. Đồng thời, các nhà giao dịch bán lẻ cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh, bằng chứng là sự gia tăng đáng chú ý về số lượng địa chỉ duy nhất. Điều này biểu thị sự thay đổi đáng chú ý về mối quan tâm của cả nhà giao dịch và cá voi, có khả năng gây tác động lâu dài đáng kể đến giá của tài sản.

Có thể đạt được mức giá ADA $1 vào tháng 3 năm 2024 không?

ADA / Supply held by top 1% adresses
ADA / Supply held by top 1% adresses

Trong suốt tháng, giá của ADA đã thể hiện sự hợp nhất chặt chẽ quanh phạm vi 0,75 USD, cho thấy sự tích lũy sức mạnh tiềm tàng của phe bò. Sự hợp nhất này có thể mở đường cho một đột phá tăng giá vượt quá ngưỡng tạm thời là 0,8 USD. Nhìn từ góc độ dài hạn hơn, mã thông báo vẫn chịu ảnh hưởng tăng giá rõ rệt, tuân thủ mô hình tăng giá và có khả năng đạt mốc 1 đô la vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng này.

Nhìn kỹ hơn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy giá của ADA đang tiến tới mốc 1 USD bằng cách vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,98 USD. Chuyển động đi lên này có thể mở rộng đến vùng kháng cự đáng kể từ $1,187 đến $1,24, được hỗ trợ bởi các tín hiệu tăng giá từ các chỉ báo kỹ thuật. Dải Bollinger, cho thấy mức mở rộng tương tự như đợt đột phá năm 2021, cho thấy xu hướng tăng mạnh bền vững với hoạt động giảm giá tối thiểu, mặc dù tác động có thể ít rõ rệt hơn.

Hơn nữa, chỉ báo RSI nằm trong phạm vi tăng báo hiệu sức mạnh ngày càng tăng của phe bò. Do đó, có khả năng đáng kể là Cardano (ADA) sẽ đạt 1 USD vào một thời điểm nào đó trong tháng này, có khả năng thúc đẩy một đợt tăng giá lành mạnh trong những ngày tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!