Crypto Weekly (15/04 – 21/04): Bitcoin Halving thành công, giá không có nhiều biến động

Thị trường crypto tuần qua đặc biệt được chú ý khi đã diễn ra sự kiện 4 năm 1 lần là Bitcoin Halving cùng với đó là sự Hong Kong phê duyệt Bitcoin và Ethereum ETF.

Bitcoin Halving thanh cong

Thị trường crypto tuần qua

Sau khi cú sập bay mất 15% giá trị Bitcoin vào tuần thứ 2 tháng 4, sang tuần thứ 3 vừa qua Bitcoin đã không có sự biến động nhiều nhưng sự hồi phục cũng không đáng kể khi giá trong tuần qua dao động quanh mốc 60000 – 65800. Đây cũng là mốc giá thấp nhất kể từ đầu tháng 3 đến bây giờ cho thấy thị trường đã bắt đầu chững lại sau khoảng thời gian tăng trưởng mạnh. Trong tuần qua cũng đón chào sự kiện 4 năm 1 lần của Bitcoin là Bitcoin Halving, Bitcoin Halving là sự kiện khả năng đào Bitcoin của các chủ đào bị giảm đi 1 nửa.

Chart BTC
Chart BTC

Tuần qua, bên cạnh tin tức nổi bật về Bitcoin Halving thì thị trường cũng nổi lên cái tên Runes, một giao thức khá tương tự Brc-20.

Top 10 đồng coin tăng mạnh nhất tuần qua

Increase Crypto

Nguồn: Coinmarketcap

Top 10 đồng coin giảm mạnh nhất tuần qua

Decrease

Nguồn: Coinmarketcap

Tin tức quan trọng tuần qua

Tin tức vĩ mô tuần này

Trong tuần này, dường như sẽ không có quá nhiều tin tức kinh tế quan trọng ảnh hưởng đến thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý đến một số liệu duy nhất vào ngày thứ Năm (25/04/2024) lúc 19 giờ 30 phút, đó là Số liệu Đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Mỹ.

Thông thường, nếu con số thực tế cao hơn dự báo, điều này sẽ được coi là tin xấu đối với đồng USD vì phản ánh tình hình việc làm đang suy yếu. Ngược lại, nếu số liệu thấp hơn dự báo, sẽ được xem là tín hiệu tích cực cho USD khi thị trường lao động tiếp tục cải thiện.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.