Hồng Kông chính thức phê duyệt Bitcoin và Ethereum ETF

Các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho các nhà đầu tư tại Hồng Kông và châu Á.

Tiendientu

Hồng Kông gần đây đã đánh dấu một bước tiến đột phá trong lĩnh vực tiền điện tử, liên quan trực tiếp đến việc phát hành các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) như Bitcoin ETF và Ethereum ETF. Hai quỹ này được phát triển bởi Bosera Asset và HashKey Capital và đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC). Sự kiện này không chỉ mở ra một cơ hội đầu tư mới mẻ cho nhà đầu tư châu Á mà còn củng cố vị thế của Hồng Kông như một trung tâm tài chính quốc tế cho tài sản kỹ thuật số.

Trong sự hợp tác tiên phong này, Bosera Asset và HashKey Capital đã tận dụng triệt để chuyên môn và nguồn lực rộng lớn của mình từ ngành tài chính truyền thống đến ngành tài sản tiền điện tử. Sự hợp tác nhằm hỗ trợ việc phát hành Bitcoin và Ethereum ETF giao ngay, qua đó cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện an toàn, tuân thủ pháp luật và dễ dàng tiếp cận để tham gia trực tiếp vào thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Trong một thông cáo mới nhất từ Bosera Asset, công ty bày tỏ sự phấn khích khi cộng tác với HashKey để khởi đầu một chương mới cho thị trường tài sản kỹ thuật số tại Hồng Kông. Sự ra mắt của Bitcoin ETF giao ngay và Ethereum ETF giao ngay không những mở rộng lựa chọn đầu tư cho nhà đầu tư mà còn nâng cao vị thế của Hồng Kông như một trung tâm tài chính toàn cầu và điểm đến hàng đầu về tài sản số.

Hong Kong Bitcoin Etf
Hong Kong Bitcoin Etf

Về phía HashKey Capital, họ đã chia sẻ quan điểm tích cực về việc được quy định chính thức cho việc niêm yết các ETF này tại Hồng Kông. “Sự chấp thuận này không chỉ tạo dựng cầu nối cho các tổ chức truyền thống mong muốn đầu tư vào tiền điện tử mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận đối với cả nhà đầu tư chính thống và nhà đầu tư bán lẻ. Chúng tôi trân trọng sự hiểu biết và tiến bộ trong tư duy của các nhà quản lý tại Hồng Kông. Đứng trước những thay đổi tiềm năng trong quản lý tài sản kỹ thuật số, chúng tôi tự hào dẫn đầu trong những đổi mới của ngành,” công ty tuyên bố.

Sự phê duyệt có điều kiện này cho phép các nhà đầu tư trực tiếp mua cổ phiếu ETF bằng Bitcoin và Ethereum, từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử tại Hồng Kông và rộng hơn là khu vực châu Á.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!