Nhiều ví cá voi trị giá hàng tỷ USD đang bị khóa

Một số ví cá voi lớn, nắm giữ lượng token tiền điện tử trị giá hơn 1 tỷ USD đã bị khóa và không thể truy cập được.

Tiendientu

Dữ liệu mới nhất từ công ty Arkham Intelligence cho thấy, một số chủ sở hữu lớn trong thế giới tiền điện tử đang bị mất quyền truy cập vào khối tài sản kỹ thuật số trị giá khoảng 1,24 tỷ USD.

Tổng cộng, những cá voi tiền điện tử này sở hữu lên đến 3,5 tỷ USD, trong đó người sáng lập TRON, Justin Sun, đang giữ 1,1 tỷ USD và người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, cũng nằm trong danh sách này. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có thể tiếp cận số tiền của mình một cách thuận lợi.

Cụ thể, Rain Lõhmus, nhà sáng lập Ngân hàng LHV, và Stefan Thomas, cựu CTO của Ripple, đang gặp khó khăn trong việc truy cập vào ví tiền điện tử của mình với tổng giá trị lên đến 1,24 tỷ USD. Trong không gian tiền điện tử, việc này có nghĩa là họ không thể khôi phục được số tiền đó.

Lõhmus, người được cho là đã không thể tìm lại khóa riêng của mình, đang mất quyền truy cập vào khoảng 793 triệu USD. Anh ta từng tích lũy 250.000 ETH từ một đợt phát hành tiền xu ban đầu vào năm 2014 và hiện đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để phục hồi tài sản, thậm chí sẵn sàng chia sẻ một phần với những người giúp anh ta lấy lại số tiền đó.

Về phía Thomas, sau khi nhận được 7.002 BTC vào năm 2011 như một phần của thanh toán cho dự án tạo nội dung giáo dục về tiền điện tử, anh đã mất quyền truy cập vào số tiền này do quên mật khẩu của ổ cứng IronKey, nơi lưu trữ khóa riêng. Mặc dù đã có đề nghị từ một công ty bảo mật để đột nhập vào ổ cứng này, Thomas đã từ chối và thay vào đó, anh chọn cách làm việc với một công ty an ninh mạng và một nhà nghiên cứu độc lập, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Các vụ việc này không chỉ gây ra tổn thất lớn về mặt tài chính mà còn làm dấy lên những lo ngại về tính bảo mật và an toàn trong việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.