Tài khoản X friend.tech nghi ngờ bị tấn công

Tài khoản X của ứng dụng token xã hội được phát triển trên Base - friend.tech nghi ngờ bị hack khi đã đăng một dòng tweet bằng tiếng Trung có nội dung không phù hợp với nền tảng này.

Tiendientu

Mới đây, tối ngày 15/4/2024 (UTC) tài khoản mạng xã hội X của nền tảng socialFi Friend.tech đã đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Trung nghi ngờ đã có sự can thiệt từ các tổ chức hacker.

Dòng trạng thái bằng tiếng Trung này có nội dung không phù hợp và hướng đến người giàu và ám chỉ nền tảng social friend.tech này chỉ những người giàu mới có quyền và khả năng sử dụng.

Sau dòng trạng thái đã có hàng loạt người vào công kích và đặt câu hỏi:

Liệu đây có thực sự là bạn?

Hiện bên phía của friend.tech vẫn chưa có xác nhận về nguồn thông tin này. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, người dùng friend.tech đã bị tấn công liên quan đến hoán đổi SIM.

Đọc thêm: Mạng Ethereum lớp 2 của OKX có thể thách thức nền tảng của Coinbase?

Giới thiệu về friend.tech

Friend.tech
Friend.tech

Friend.tech là một ứng dụng token xã hội phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Base, cho phép những nhà sáng tạo kiếm tiền từ nội dung hoặc chuyên môn của họ. Những nhà sáng tạo kết nối với cộng đồng trực tuyến của họ thông qua sự chú ý được token hóa, trong đó sức ảnh hưởng của nhà sáng tạo được thể hiện bằng các “Key” (share). Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai trên ứng dụng đặt cược vào giá trị xã hội của người dùng khác trên nền tảng, thông qua việc mua bán cổ phần của người dùng khác. Trong bản chất, friend.tech là một nền tảng token xã hội.

Vào ngày 10 tháng 8, ứng dụng friend.tech đã ra mắt và nhanh chóng trở nên phổ biến trên Crypto Twitter. Ứng dụng này chỉ hoạt động trên điện thoại di động và được xây dựng trên chuỗi L2 mới ra mắt, Base, của sàn giao dịch trung tâm Coinbase. Trong vòng một ngày, friend.tech đã thu hút hơn 8.500 người dùng và tạo ra hơn 3.200 ETH trong khối lượng giao dịch từ việc mua bán cổ phần của người dùng. Theo Dune, nền tảng này đã thực hiện giao dịch hơn 6.682 ETH, tương đương hơn 12,3 triệu USD, kể từ khi ra mắt 4 ngày trước. Nó đã tạo ra 334 ETH (khoảng 615.000 USD) trong phí giao dịch. Sự phổ biến của friend.tech cũng đã khiến Base vượt qua mạng lưới Layer-2 Arbitrum về số lượng người dùng hàng ngày.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Nyan Heroes thong bao Airdrop va mat token tren Bybit tdt

Altcoin | Editor Choice

Nyan Heroes thông báo Airdrop và ra mắt token trên Bybit

Nyan Heroes - một trò chơi bắn súng phát triển trên Solana đã chính thức mởi cổng claim airdrop và niêm yết lên sàn giao dịch ByBit.

Tiendientu sec chinh thuc phe duyet 8 quy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

SEC chính thức phê duyệt 8 quỹ Ethereum ETF Spot

Trong sự phát triển đột phá cho Ethereum (ETH) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức phê duyệt các đơn đăng ký Ethereum ETF được mong đợi từ lâu do một số nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đệ trình.

Binance gioi thieu Lista LISTA len Binance Megadrop tdt

Altcoin | Airdrops | Editor Choice

Binance giới thiệu Lista (LISTA) lên Binance Megadrop

Binance thông báo dự án tiếp theo được giới thiệu trên Binance Megadrop là Lista (LISTA) - một giao thức liquid staking và stablecoin phi tập trung.