Willy Woo Giải Thích Vì Sao Bitcoin Không Thể Hồi Phục

Nhà phân tích Willy Woo cho biết các thợ đào cần phải rời đi một phần lớn thì Bitcoin mới đi vào giai đoạn tăng giá đột phá.

Willy Woo Giai Thich Vi Sao Bitcoin Khong The Hoi Phuc

Theo nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo, các thợ đào Bitcoin sẽ cần phải trải qua một giai đoạn khó khăn trước khi BTC có thể tăng trưởng mạnh mẽ trở lại.

Trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter), Woo đã chia sẻ với 1,1 triệu người theo dõi của mình về tầm quan trọng của việc quan sát sự nén của các dải băng hash của Bitcoin khi đưa ra quyết định mua và giữ.

Điều này có thể khiến nhiều người khó chịu, nhưng BTC sẽ không thể đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới cho đến khi có thêm nhiều giai đoạn khó khăn và chán nản. Tin tốt là các thợ đào đang dần rút lui, và khi điều này kết thúc, gần như luôn luôn dẫn đến một đợt tăng giá lớn.

“Dải băng hash” Bitcoin là một chỉ số nhằm xác định những giai đoạn khi các thợ đào Bitcoin gặp khó khăn và có thể đang đầu hàng. Woo lưu ý rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục chịu áp lực cho đến khi thị trường hash phục hồi về khối lượng.

bitcoin 1

Theo công ty phân tích LookIntoBitcoin, các dải băng hash của Bitcoin cố gắng xác định thời điểm mà các thợ đào Bitcoin gặp khó khăn và có thể phải rút lui. Khi điều này xảy ra, thường là dấu hiệu của sự sụp đổ trong ngắn hạn nhưng lại mở đường cho sự phục hồi mạnh mẽ sau đó.

Woo nhận định rằng giá của BTC sẽ tiếp tục chịu áp lực bán cho đến khi các thợ đào bắt đầu rời bỏ khi đó thị trường mới bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhà phân tích on-chain cũng đề cập đến mức độ hiện tại của các lệnh cược trên các hợp đồng phái sinh dành cho Bitcoin.

Biểu đồ màu vàng đậm là một bộ dao động z-score, cho thấy mức độ quan trọng của nó trong ngắn hạn. Chúng ta cần một lượng lớn các lệnh thanh lý (liquidations) để xác định một cách rõ ràng rằng BTC đã sẵn sàng cho những đợt tăng trưởng tiếp theo.

bitcoin 2

Đọc thêm: Quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên chính thức ra mắt tại Úc

Biến Động Giá Bitcoin

Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức 62.888 USD. Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm gần 5% trong tuần qua.

BTC 1
Nguồn: CoinmarketCap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!