Úc niêm yết bitcoin ETF giao ngay đầu tiên

ASX đã niêm yết quỹ ETF Bitcoin của VanEck vào thứ Năm, biến nó thành quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên của sàn giao dịch này. Quỹ ETF này là một quỹ trung chuyển, cung cấp khả năng tiếp cận Bitcoin bằng cách đầu tư vào quỹ ETF Bitcoin giao ngay của VanEck được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Tiendientu uc niem yet bitcoin etf

Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) đã niêm yết Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin VanEck (ETF) vào thứ Năm, đánh dấu đây là quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên của nền tảng.

Theo trang web của VanEck, VanEck Bitcoin ETF, giao dịch dưới mã VBTC, có tổng tài sản ròng khoảng 982.850 AUD (655.560 USD) tính đến thứ Tư. VBTC đóng vai trò là quỹ trung chuyển, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận bitcoin bằng cách đầu tư vào VanEck Bitcoin Trust (HODL) được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Andrew Campion cho biết: “Mặc dù Bitcoin có thể được giao dịch thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng việc tiếp cận Bitcoin thông qua ETF trên một sàn giao dịch như ASX cho phép bạn mua và bán các đơn vị này thông qua tài khoản môi giới truyền thống, đơn giản hóa quy trình và mở rộng quyền truy cập cho nhiều người Úc hơn”. , Tổng Giám đốc Chiến lược và Sản phẩm Đầu tư của ASX, trong một tuyên bố.

ASX là sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Úc, xử lý khoảng 80% giao dịch địa phương. Theo trang web của ASX, tính đến tháng 5, ASX có vốn hóa thị trường trong nước là 2,6 nghìn tỷ USD.

Screenshot 1

Đầu năm nay, có thông tin cho rằng ASX đang chuẩn bị niêm yết quỹ ETF bitcoin đầu tiên của mình, lưu ý rằng một số tổ chức phát hành ngoài VanEck đã nộp đơn đăng ký. Danh sách này bao gồm các nhà phát hành địa phương BetaShares và DigitalX.

Ngoài ASX, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Úc, Cboe Australia, đã phê duyệt Monochrome Bitcoin ETF (IBTC) vào đầu tháng này. Các nhà đầu tư Úc đã giao dịch các quỹ ETF bitcoin giao ngay, với các quỹ ETF Global X 21Shares Bitcoin và Ethereum được niêm yết trên Cboe vào tháng 4 năm 2022.

Hoa Kỳ đã giới thiệu quỹ ETF tiền điện tử giao ngay đầu tiên vào tháng 1. Kể từ đó, 11 quỹ ETF bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ đã tích lũy được tổng tài sản ròng là 56,06 tỷ USD, vượt quá mong đợi trước khi ra mắt. Hồng Kông cũng đã giới thiệu các quỹ ETF giao ngay cho bitcoin và ether vào tháng 4, đã tích lũy được tổng tài sản ròng hơn 1,38 tỷ USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.