Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Bitcoin đã giảm xuống còn 65.390 USD, đánh dấu mức giảm gần 3% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch tăng nhẹ. Các nhà đầu tư lạc quan vào Bitcoin [BTC] đang đấu tranh để giành quyền kiểm soát thị trường khi biểu đồ hàng tuần của tiền điện tử hàng đầu vẫn chìm trong màu đỏ.

Tuy nhiên, BTC có thể có một mánh khóe nào đó. Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng BTC đang âm thầm di chuyển trong mô hình tăng giá, có khả năng tạo tiền đề cho những mức cao mới.

Bitcoin nhắm mục tiêu 127.000 USD

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Gert van Lagen đã nhấn mạnh một sự phát triển hấp dẫn trong một tweet. Theo van Lagen, việc giảm giá gần đây có thể là do BTC hợp nhất trong mô hình cờ tăng giá.

Dòng tweet cũng đề cập rằng BTC đã kiểm tra thành công mức hỗ trợ. Nếu điều này đúng, BTC có thể sớm bắt đầu một đợt tăng giá có thể đẩy giá của nó lên 127.000 USD trong những tuần hoặc tháng tới.

Bước đi tiếp theo của BTC

Glassnode Studio_bitcoin Network Value To Transactions Ratio Nvt 2

Mặc dù khả năng BTC đạt 127.000 USD bất cứ lúc nào có vẻ xa vời, nhưng việc đánh giá các chỉ số chính cho tiền điện tử hàng đầu sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về quỹ đạo ngắn hạn tiềm năng của nó.

Phân tích của chúng tôi về dữ liệu Glassnode cho thấy tỷ lệ NVT của BTC tăng đột biến. Sự gia tăng này cho thấy tài sản có thể được định giá quá cao, cho thấy giá có thể sẽ giảm trong những ngày tới.

Ngoài ra, chúng tôi đã kiểm tra dữ liệu của CryptoQuant và nhận thấy rằng tiền gửi ròng của BTC trên các sàn giao dịch cao hơn mức trung bình trong bảy ngày, cho thấy áp lực bán đáng kể. aSOPR của BTC chìm trong sắc đỏ, biểu thị rằng nhiều nhà đầu tư đang bán kiếm lời. Trong một thị trường tăng giá, điều này có thể chỉ ra đỉnh thị trường.

Taker Buy Sell Ratio

Tuy nhiên, thị trường phái sinh có vẻ tích cực, với tỷ lệ mua/bán có lợi cho người mua, phản ánh tâm lý lạc quan phổ biến của các nhà đầu tư tương lai. Mặc dù vậy, các chỉ số thị trường vẫn tiếp tục có xu hướng giảm. Chẳng hạn, cả Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) của BTC đều giảm và ở dưới mức trung lập tương ứng.

Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm, cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục giảm. Phân tích từ Hyblock Capital chỉ ra rằng nếu BTC duy trì xu hướng giảm giá, các nhà đầu tư có thể thấy BTC chạm mốc 65.000 USD trong tuần này.

Bitcoin Chart

Việc giảm đáng kể dưới mức này có thể đẩy BTC xuống còn 60.000 USD trong những ngày tới. Ngược lại, nếu BTC chuyển sang xu hướng tăng, trước tiên nó có thể đạt 67.650 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!