Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tuần này đã trở thành một tuần đáng buồn với bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử khi giá BTC đã giảm hơn 2% trong một giờ xuống còn $65,100 trong phiên giao dịch tại Mỹ từ mức khoảng $67,000. Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã giảm 7,5% trong bảy ngày qua.

Các đồng tiền điện tử nhỏ hơn đã chứng kiến mức giảm thậm chí còn mạnh hơn, gần 12% trong tuần. Ether (ETH) giảm xuống còn $3,400, mất hơn 10% trong giai đoạn này, trong khi các token phổ biến khác Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Cardano (ADA) và Near (NEAR) giảm 15%-20%, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Screenshot 18

Biểu đồ Tổng Vốn Hóa Thị Trường Crypto

Cú giảm mạnh đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua, hầu hết là các lệnh long đặt cược vào giá cao hơn, theo dữ liệu từ CoinGlass. Cuộc thanh lý trong tuần này đã lấy đi tổng cổng $870 triệu đô la của nhà đầu tư.

Các nhà phân tích và nhiều người tham gia thị trường chỉ vài ngày trước đang dự đoán một sự bứt phá sắp tới của bitcoin lên mức cao kỷ lục mới bởi tốc độ lạm phát chậm hơn và dữ liệu kinh tế tốt hơn, nhưng những nhận định này sớm bị thị trường từ chối khi giá Bitcoin và thị trường chung đều giảm mạnh

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrops

Cục Dự trữ Liên bang hôm thứ Tư này đã dự báo chỉ có một lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, ít hơn so với dự báo trước đó của ngân hàng trung ương, làm tan vỡ hy vọng của nhà đầu tư về chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn vào mùa hè này. Sự bất ổn chính trị ở châu Âu với cuộc bầu cử đột xuất được gọi ở Pháp cũng đã đẩy chỉ số đô la Mỹ (DXY) cao hơn so với các đồng tiền chính khác lên mức mạnh nhất trong hơn một tháng, gây áp lực lên bitcoin.

Bitcoin cũng gặp khó khăn với việc bán ra từ các thợ đào và việc chốt lời từ những người nắm giữ lâu dài quanh mốc $70,000, do đó nó đã ảnh hưởng chung lên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!