Bitcoin trở lại $68,000 sau cuộc họp quan trọng của FED

Bitcoin đã tăng lên gần $70,000 sau khi FED quyết định giữ nguyên lãi suất, tuy nhiên giá sau đó đã điều chỉnh về mức hơn $68,000.

Tiendientu bitcoin tro lai 68k usd

Thị trường tiền điện tử đang vượt qua vùng nước hỗn loạn, với Bitcoin (BTC) đang cố gắng kiểm tra lại mức cao trước đó. Bitcoin đã tăng lên gần 70.000 USD trước cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang ngày hôm qua, trước khi quay trở lại mức khoảng 68.000 USD.

BTCUSDT 2

Hoạt động mới: Chuyển động quan trọng của cá voi

Trong bối cảnh thị trường thoái lui rộng hơn này, một sự phát triển hấp dẫn đã xảy ra liên quan đến ví Bitcoin không hoạt động lâu dài. Ví này, không hoạt động kể từ tháng 12 năm 2018, đã bất ngờ chuyển 8.000 BTC, trị giá khoảng 536,5 triệu USD.

Giao dịch được bắt đầu từ một ví được liên kết với kho lạnh của Coinbase, chuyển tiền trực tiếp đến địa chỉ gửi tiền Binance đã biết. Trình tự của các giao dịch này đặt ra một số câu hỏi về ý định đằng sau chúng và tác động thị trường tiềm năng của chúng.

Ban đầu được nhận thành nhiều đợt vào cuối năm 2018, khi giá Bitcoin dao động quanh mức 3.750 USD, những đồng tiền này đã tăng giá đáng kể. Giao dịch từ ví không hoạt động này không bao gồm bất kỳ chuyển khoản thử nghiệm nào, điều này không bình thường đối với các chuyển động liên quan đến số tiền đáng kể như vậy.

glassnode studio bitcoin number of sending addresses

Trong lịch sử, khi các ví không hoạt động với số dư lớn trở nên hoạt động, nó thường báo hiệu áp lực bán tiềm ẩn trên thị trường, đặc biệt nếu tiền được chuyển đến địa chỉ sàn giao dịch.

Mẫu này cho thấy chủ sở hữu ví có thể đang chuẩn bị rút tiền, tận dụng mức tăng giá gần 1.700% kể từ khi BTC được mua lần đầu.

Hơn nữa, việc kích hoạt những ví như vậy đôi khi có thể trùng với những diễn biến chung của thị trường. Chainalysis báo cáo rằng gần 1,8 triệu địa chỉ Bitcoin đã không hoạt động trong hơn một thập kỷ, đại diện cho giá trị thị trường tiềm năng đáng kể là 121 tỷ USD.

Không phải tất cả các ví này đều sẽ hoạt động—nhiều ví có thể không truy cập được do mất khóa riêng—nhưng những ví đó có thể tác động đáng kể đến động lực thị trường.

glassnode studio bitcoin number of new addresses 2 2

Sự tham gia vào mạng Bitcoin ngày càng tăng

Giao dịch gần đây trùng hợp với sự gia tăng chung của hoạt động thị trường. Dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng số lượng địa chỉ gửi đang hoạt động trên mạng Bitcoin đã tăng từ dưới 300.000 lên hơn 400.000 gần đây.

Sự gia tăng trở lại số lượng địa chỉ đang hoạt động này, cùng với sự gia tăng đáng chú ý về số lượng địa chỉ Bitcoin mới – từ 203.000 lên 278.000 – cho thấy sự quan tâm mới hoặc hoạt động đầu cơ có thể xảy ra khi cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư cũ tham gia vào thị trường.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn giao dịch đơn lẻ này có thể ảnh hưởng như thế nào đến vị thế thị trường Bitcoin rộng lớn hơn, nhưng nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Bitcoin duy trì các mức hỗ trợ mạnh mẽ để duy trì xu hướng tăng của nó.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!