Quỹ Bitcoin ETF Spot đầu tiên chính thức ra mắt tại Úc

Monochrome Asset Management, một công ty đầu tư của Úc, chuẩn bị giới thiệu quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay đầu tiên của Úc vào thứ Ba, ngày 4 tháng 5 năm 2024.

Tiendientu quy etf dau tien tai uc

Bitcoin Monochrome Bitcoin ETF (IBTC) sẽ trực tiếp nắm giữ BTC tại Úc. ETF dự kiến ​​​​sẽ được niêm yết để giao dịch trên sàn giao dịch Cboe Australia vào ngày 4 tháng 6. Chiến lược đầu tư bitcoin của Monochrome sẽ hoàn toàn thụ động, tránh các công cụ phái sinh, đòn bẩy hoặc bán khống, như đã nêu trên trang web của họ.

Ra mắt IBTC của Monochrome tại Úc Vào tháng 4, Monochrome đã nộp đơn xin ra mắt IBTC, tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ngoài thị trường Hoa Kỳ. Trước đây, Monochrome đã nhận được sự chấp thuận để triển khai quỹ Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 8 năm 2022, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc trực tiếp với BTC, ether và các loại tiền điện tử khác.

Phương pháp tiếp cận sáng tạo của Monochrome Asset Management đối với Bitcoin ETF ở Úc

Trong những năm gần đây, nhiều công ty khác nhau đã giới thiệu các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) gián tiếp nắm giữ BTC hoặc tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua các sản phẩm nước ngoài. Tuy nhiên, Monochrome Asset Management đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo với quỹ IBTC của mình.

  1. Tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin:

IBTC của Monochrome sẽ là quỹ ETF đầu tiên ở Úc trực tiếp nắm giữ Bitcoin. Không giống như các quỹ khác dựa vào các công cụ phái sinh hoặc cấu trúc nước ngoài, IBTC nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đơn giản để tiếp cận thị trường tiền điện tử.

  1. Bảo vệ nhà đầu tư:

Giám đốc điều hành Monochrome Jeff Yew, trước đây là giám đốc điều hành của Binance Australia, đã nhấn mạnh một điểm khác biệt quan trọng. Trong khi các quỹ khác thiếu các quy tắc bảo vệ nhà đầu tư liên quan đến tài sản tiền điện tử được nắm giữ trực tiếp theo chế độ cấp phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFS), IBTC hoạt động theo danh mục cấp phép tiền điện tử mới được giới thiệu vào năm 2021.

  1. Giải pháp lưu ký an toàn:

Để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, Monochrome sẽ sử dụng giải pháp lưu ký cho việc nắm giữ IBTC. Đáng chú ý, các khoản nắm giữ này sẽ được giữ ngoại tuyến, đảm bảo an ninh bằng cách tránh kết nối internet.

  1. Xu hướng toàn cầu:

Sự ra mắt của IBTC phù hợp với xu hướng rộng lớn hơn. Một số quốc gia đang phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử. Sự thành công của làn sóng ETF đầu tiên tại Hoa Kỳ đã thu hút sự quan tâm trên toàn thế giới.

o Ví dụ: Hồng Kông đã chứng kiến ​​Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên ra mắt vào ngày 30 tháng 4 và các nhà phân tích dự đoán sản phẩm tương tự sẽ sớm được phê duyệt ở các khu vực khác.

Tóm lại, IBTC của Monochrome thể hiện một bước đổi mới nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư Úc quyền truy cập trực tiếp và an toàn vào Bitcoin. Làn sóng Bitcoin ETF giao ngay trên toàn cầu tiếp tục có đà, mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.