Bitcoin phục hồi lên $68,400 khi BlackRock bổ sung ETF

Bitcoin đã quay trở lại mức giá trên $68,000, khi các quỹ tập trung vào trái phiếu và thu nhập của BlackRock đã mua cổ phiếu Bitcoin ETF giao ngay của chính họ trong quý đầu tiên.

Tiendientu bitcoin blackrock bo sung etf

Bitcoin hiện đã tăng lên 68.400 USD sau khi giảm xuống mức thấp 67.200 USD trong 24 giờ qua. Theo hồ sơ pháp lý, các quỹ tập trung vào trái phiếu và thu nhập của BlackRock đã mua lại cổ phiếu Bitcoin ETF giao ngay của nhà quản lý tài sản của họ trong quý đầu tiên.

Tài liệu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) ngày 28 tháng 5 tiết lộ rằng Quỹ Cơ hội Thu nhập Chiến lược (BSIIX) của BlackRock đã mua số cổ phiếu iShares Bitcoin Trust (IBIT) trị giá 3,56 triệu USD, trong khi Quỹ phân bổ toàn cầu (MAWIX) của họ đã mua 485.000 USD.

Cổ phiếu IBIT hiện là một phần trong danh mục đầu tư của BSIIX và MAWIX, có tổng tài sản lần lượt là 37,4 tỷ USD và 776,4 triệu USD. Tính đến ngày 24 tháng 5, IBIT nắm giữ Bitcoin trị giá 19,61 tỷ USD, theo dữ liệu của BlackRock.

Dữ liệu của Grayscale chỉ ra rằng IBIT kém hơn một chút so với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), nắm giữ 19,76 tỷ USD tính đến ngày 28 tháng 5. Trên toàn cầu, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay sở hữu chung hơn 1 triệu Bitcoin trị giá hơn 68 tỷ USD, chiếm gần 5,10% tổng số lưu hành nguồn cung hơn 19,7 triệu BTC, theo CoinGecko.

881248dd 9c6d 466a bc88 87234d1f8993

Hồ sơ gần đây của SEC tiết lộ rằng hơn 600 công ty đầu tư của Hoa Kỳ đã mua Bitcoin ETF giao ngay kể từ khi chúng được giới thiệu vào tháng 1. Những người mua nổi bật bao gồm Morgan Stanley, JPMorgan, Wells Fargo, Ngân hàng Hoàng gia Canada, BNP Paribas, UBS và các quỹ phòng hộ như Millennium Management và Schonfeld Strategic Advisors.

Liên quan: Thị trường lao dốc khi MtGox di chuyển lượng Bitcoin trị giá 2,9 tỷ USD

Millennium Management nổi bật là công ty tích lũy quỹ ETF Bitcoin giao ngay lớn nhất, với khoản đầu tư 1,9 tỷ USD, bao gồm 844,2 triệu USD vào IBIT và 806,7 triệu USD vào Fidelity Wise Origin Bitcoin Trust (FBTC).

Vào ngày 23 tháng 5, BlackRock nằm trong số tám công ty nắm giữ Ether giao ngay. Giá thầu ETF đã nhận được sự chấp thuận ở Hoa Kỳ, nhưng SEC phải xác nhận hồ sơ Mẫu S-1 của công ty trước khi sản phẩm có thể bắt đầu giao dịch.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!