Bitcoin tăng lên $71,700 khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi đã liên tục tích lũy bitcoin, với các địa chỉ nắm giữ trên 1.000 BTC hiện đang sở hữu chung hơn 40% tổng nguồn cung.

Tiendientu ca voi tich luy 71k

Bitcoin đã tăng lên 71.000 USD, nhờ sự tích lũy đáng kể từ các nhà đầu tư cá voi lớn. Kể từ giữa tháng 3, đã có một xu hướng đáng chú ý là những người nắm giữ bitcoin lớn, được gọi là “cá voi”, tích lũy nhiều token hơn.

Dữ liệu gần đây tiết lộ rằng một nhóm địa chỉ cá voi cụ thể hiện kiểm soát chung hơn 40% tổng nguồn cung bitcoin.

Cá voi nuốt chửng nguồn cung Bitcoin

Việc tích lũy bitcoin của những người nắm giữ lớn hay còn gọi là “cá voi” với hơn 1.000 BTC đã là một xu hướng đáng kể kể từ giữa tháng 3. Theo một tweet từ IntoTheBlock, các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC hiện sở hữu hơn 40% tổng nguồn cung bitcoin.


Sự tập trung quyền sở hữu này cho thấy niềm tin và sự tin tưởng ngày càng tăng của các nhà đầu tư và tổ chức giàu có vào quỹ đạo giá trong tương lai của BTC, với tâm lý nhà đầu tư vẫn lạc quan đối với tài sản hàng đầu.

Trong lịch sử, sự tích lũy như vậy của những người nắm giữ lớn thường đi trước những đợt tăng giá đáng kể, vì nó làm giảm nguồn cung lưu thông và tăng sự khan hiếm.

Sự tích lũy ổn định của cá voi cho thấy họ dự đoán giá trị của bitcoin sẽ tăng cao hơn nữa, có khả năng thu hút nhiều tổ chức hơn và thúc đẩy đợt tăng giá tiếp theo.

Cơn sốt ETF toàn cầu

Sự phát triển này trùng hợp với sự gia tăng hoạt động của nhà đầu tư đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, với ngày thứ Tư đánh dấu dòng vốn vào mạnh nhất kể từ tháng Ba. Sự quan tâm tăng đột biến này phù hợp với giao dịch BTC trên 71.000 USD. Những phương tiện đầu tư này, đã nhận được sự chấp thuận theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng 1, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp pháp hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thị trường.

Bitcoin Etf

Theo dữ liệu từ Farside, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã chứng kiến ​​dòng vốn vượt quá 886 triệu USD vào thứ Ba. FBTC của Fidelity dẫn đầu với 378 triệu USD, tiếp theo là IBIT của BlackRock với 270 triệu USD. Đáng chú ý, GBTC của Grayscale, vốn từng trải qua các đợt rút vốn trong lịch sử, cũng thu hút được 28 triệu USD từ các nhà đầu tư.

Niềm tin của nhà đầu tư vào Bitcoin và thị trường rộng lớn hơn đã được củng cố bởi một loạt sự phát triển tích cực trên toàn cầu. Tháng trước, các quỹ ETF Bitcoin được bật đèn xanh ở Hồng Kông, trong khi Úc đã chào đón BTC ETF đầu tiên vào đầu tuần này. Ngoài ra, SEC đã phê duyệt 8 quỹ ETF Ether giao ngay trong một quyết định mang tính bước ngoặt vào tháng trước.

Gần đây hơn, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã phê duyệt One Asset Management, một công ty địa phương, giới thiệu Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên của Thái Lan.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.