Top 3 Altcoins sẵn sàng tỏa sáng trong tuần này

Theo xu hướng thị trường hấp dẫn được quan sát trong suốt tháng 5, Solana (SOL), Fantom (FTM) và Chainlink (LINK) nổi lên như những lựa chọn hấp dẫn cần chú ý trong tuần này.

Tiendientu top 3 altcoin toa sang

Trong khi hầu hết các nhà phân tích thị trường tập trung vào Bitcoin do tiết lộ quỹ ETF BTC giao ngay gần đây, các token như Solana (SOL), Fantom (FTM) và Chainlink (LINK) cũng đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Bài viết này đi sâu vào triển vọng giá hiện tại của chúng và lý do tại sao những altcoin này nên nằm trong danh sách theo dõi của bạn trong tuần tới.

Sự ổn định của Solana báo hiệu tiềm năng tăng trưởng

Sol_7d_graph_coinmarketcap 3

Trong suốt năm nay, Solana phải đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn mạng gây cản trở cho các dự án và cộng đồng của mình. Tuy nhiên, với việc Solana Foundation và các nhà phát triển hệ sinh thái triển khai bản sửa lỗi trên mạng chính, giao thức đã đạt được độ ổn định tương đối. Sự cải thiện này đã giúp SOL vẫn nằm trong top 5 loại tiền điện tử có vốn hóa cao nhất.

Hiện đang giao dịch ở mức 169,5 USD với mức giảm 1,83%, Solana đã vượt trội hơn cả Bitcoin và Ethereum trong tuần qua. Trong giai đoạn này, SOL đã tăng 17,32%, so với 7,98% của Bitcoin và 5,24% của Ethereum.

Nếu Solana có thể duy trì sự ổn định và hồi sinh các dự án của mình trong tuần tới, thì công ty có thể sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể.

Những tiến bộ công nghệ của Fantom báo hiệu tiềm năng tăng giá

Ftm_7d_graph_coinmarketcap

Fantom tiếp tục vượt qua các ranh giới công nghệ với công nghệ Đồ thị không theo chu kỳ có hướng (DAG). Mặc dù có khả năng công nghệ ấn tượng nhưng Fantom vẫn bị đánh giá thấp. Tính đến thời điểm viết bài, Fantom đang giao dịch ở mức 0,8564 USD, đánh dấu mức giảm 4,19% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mức tăng trưởng của nó trong tuần qua vẫn ở mức ấn tượng 20,55%.

Gần đây, Fantom đã tiết lộ những chi tiết mới về việc di chuyển Sonic Network của mình. Sonic Network nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà các giao thức như Solana gặp phải. Với sự chú ý dành cho Fantom trong những ngày tới, giá của nó có thể sẽ kiểm tra lại mức kháng cự 1 USD.

Tiện ích của Chainlink được đặt để mang lại kết quả

Link_7d_graph_coinmarketcap

Ngoài Solana và Fantom, Chainlink đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung, Chainlink đang tiên phong về khả năng tương tác không giống bất kỳ giao thức nào khác.

Liên quan: Chainlink hoàn thành thí điểm hợp tác với các ngân hàng Hoa Kỳ

Sự hấp dẫn của Chainlink nằm ở sự hợp tác rộng rãi trong hệ sinh thái của nó. Các mối quan hệ đối tác của nó trong thế giới Web3 bao gồm sự kết hợp giữa mạng Lớp 1 và Lớp 2. Hiện đang giao dịch ở mức 16,63 USD, phản ánh mức tăng 22,97%, Chainlink nổi bật là một trong những đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.