Layer-2 Blast thông báo airdrop vào ngày 26/06/2024

Nền tảng Layer-2 Blast cuối cùng cũng đã thông báo airdrop dành cho cộng đồng vào ngày 26/06/2024. Muộn hơi dự kiến khá nhiều!

Layer 2 Blast thong bao airdrop tdt

Trên Twitter, dự án Blast (layer-2 của blockchain Ethereum) đã chính thức công bố lùi lịch airdrop token BLAST sang ngày 26/06, muộn hơn dự kiến trước đó vào 24/05.

Điều đáng chú ý là Blast sẽ tổ chức thêm hai đợt phân phối điểm “Blast Gold” trước khi airdrop token chính thức. Blast Gold là điểm airdrop dành riêng cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) đã triển khai trên mạng lưới Blast. Các dApp này sau đó sẽ phân phối ngược lại điểm cho người dùng của mình.

Trong số đó, có Fantasy Top – sàn DEX giao dịch thẻ bài vừa ra mắt mainnet đầu tháng này nhưng đã nhanh chóng vươn lên top 10 giao thức crypto đứng đầu về phí và doanh thu tạo ra.

Một nửa lượng airdrop BLAST sẽ được phân bổ thông qua Blast Gold, nửa còn lại dành cho người dùng sớm – là những ví đã nạp tiền vào Blast trước khi mainnet ra mắt hồi cuối tháng 2.

Đọc thêm: Sàn OKX là gì? Đánh giá chi tiết sàn OKX mới nhất 2024

Giới thiệu về Blast 

Blast là một dự án blockchain layer-2 xây dựng trên công nghệ Optimistic Rollups, tương thích hoàn toàn với môi trường EVM của Ethereum. Điểm khác biệt của Blast là mục tiêu cung cấp lãi suất cao cho người dùng gửi ETH và stablecoin trên nền tảng – một tính năng chưa có layer-2 nào đạt được trước đây.

Dự án từng gây được tiếng vang lớn khi huy động thành công hơn 20 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu như Paradigm, Standard Crypto, eGirl Capital và cả nhân vật nổi tiếng Pacman – nhà sáng lập của sàn NFT Blur.

blast

Mới ra mắt nhưng Blast đã nhanh chóng trở thành một trong những layer-2 sôi động nhất trên Ethereum với giá trị khóa (TVL) lên đến 1.5 tỷ USD, chỉ đứng sau hai đàn anh Arbitrum và Base. Con số ấn tượng này phần lớn nhờ những kỳ vọng về lợi suất hấp dẫn mà Blast đã hứa hẹn.

TVL blast

Sự thành công ban đầu của Blast hi vọng sẽ còn được nhân lên sau đợt airdrop token sắp tới, giúp dự án này ngày càng khẳng định vị thế tại thị trường layer-2 đang ngày càng trở nên cạnh tranh.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!