Drift Protocol thông báo airdrop dành cho người dùng

Drift Protocol - Nền tảng giao dịch Dex được phát triển trên Solana đã thông báo airdrop dành cho những người ủng hộ dự án sớm và sẽ phân bổ 12% tổng cung dành cho họ.

Drift Protocol thong bao airdrop danh cho nguoi dung tdt

Tin vui dành cho cộng đồng yêu mến Drift Protocol! Theo thông báo chính thức trên kênh Twitter (X) của họ, một đợt airdrop lớn sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa UTC ngày 16/5, tôn vinh những người đóng góp sớm cho sự phát triển của nền tảng.

Hãy truy cập: https://drift.foundation/ để kiểm tra xem bạn có may mắn nhận được phần thưởng quý giá này không. Drift Protocol đã dành tới 12% tổng cung cấp token (120 triệu token) để trao tặng cho 180.000 người dùng đã tích cực hoạt động trên nền tảng.

Đợt airdrop sẽ được phân phối theo hai giai đoạn:

  1. Phân bổ ban đầu: Nhận ngay khi ra mắt, cho phép bạn tận hưởng token mới ngay lập tức.
  2. Phân bổ thưởng: Token sẽ được mở khóa dần trong sáu giờ để giảm tải áp lực lên mạng và tối ưu trải nghiệm người dùng. Quy trình vesting bắt đầu từ thời điểm ra mắt và kết thúc khi bạn nhận đủ số token.

Đọc thêm: Giao dịch và chia giải thưởng 60,000$ trên BingX

Giới thiệu về Drift Protocol

Drift Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mã nguồn mở chuyên biệt về hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên Solana. Nền tảng này được đánh giá cao với vòng gọi vốn thành công 27,3 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu, đang nổi lên như Polychain Capital, Ethereal Ventures, Multicoin Capital và Jump Capital. 

Drift Protocol

Với TVL đạt 335 triệu USD, Drift đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường DeFi đang phát triển mạnh mẽ.

tvl

Đây là cơ hội tuyệt vời để được đền đáp xứng đáng cho sự đóng góp của bạn vào cộng đồng Drift Protocol.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!