Hơn một triệu token mới đã được tung ra kể từ tháng 4

Gần một nửa trong số hơn một triệu token mới được tung ra kể từ ngày 1 tháng 4 là memecoin được tạo trên mạng Solana.

Tiendientu hon mot trieu token moi

Tính từ đầu tháng 4, đã có hơn 1 triệu token mới được tạo ra. Trong đó, có hơn 370.000 token mới trên Ethereum và hơn 640.000 token mới trên Solana, chủ yếu là memecoin.

Trên Ethereum, tổng cộng có 372.642 token mới đã được phát hành, trong đó 88% (tức là 327.553 token) được tung ra trên Cơ sở chuỗi lớp 2 của Coinbase. Sự bùng nổ này chủ yếu xuất phát từ việc các nhà phát triển tạo ra memecoin mới trên mạng lớp 2 để hưởng lợi từ chi phí giao dịch thấp.

Theo L2beat, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Base đã tăng đến khoảng 630% kể từ đầu năm, chủ yếu là do sự phát triển mạnh mẽ của memecoin.

e9e283c2 3378 4be6 9071 e150c89f8099Token mới được ra mắt trên Ethereum và các chuỗi khối liên quan. Nguồn: Dune Analytics

Trong khi đó, trên Solana, đã có 643.227 token mới được tạo ra trong cùng khoảng thời gian. Trong số này, có 466.914 là memecoin, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Step Finance và bảng điều khiển của Dune Analytics.

CoinMarketCap đã liệt kê 500 token mới nhất được thêm vào nền tảng của họ trong 30 ngày qua, với phần lớn là memecoin.

Nền tảng CoinGecko, một trong những nơi phân tích tiền điện tử, hiện đang có một danh mục riêng cho memecoin, với hơn 600 loại được liệt kê và tổng vốn hóa thị trường lên đến 52,7 tỷ USD. Con số này gần bằng một nửa tổng giá trị của Tether.

237560d0 3129 462f 9295 0063c35ecd76Hơn 640.000 token mới đã được tung ra trên Solana kể từ ngày 1 tháng 4. Nguồn: Step Finance

Bài đăng của Grogan đã gây ra một làn sóng phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người cho rằng memecoin đã gây ra nhiều vấn đề cho giá trị của tiền điện tử. Một người bình luận gọi đó là “tiêu cực ròng”, đồng ý rằng số tiền đó có thể được sử dụng cho các dự án lớn hơn và phản đối việc sử dụng nó cho memecoin, nhấn mạnh rằng giờ đây nó đang nằm trong tay các kẻ lừa đảo.

Một số người khác cho rằng sự gia tăng của memecoin mới như “sự bắn tỉa của các bot đến từ trang trại”, chỉ ra rằng có nhiều dự án được thiết kế để tự động thu thập memecoin mới với hy vọng có được lợi nhuận.

Vào tháng 4, một cuộc điều tra đã tiết lộ rằng một trong sáu memecoin mới trên Base là lừa đảo và hơn 90% trong số chúng có các lỗ hổng.

Mặc dù bị chỉ trích, memecoin vẫn là một trong những câu chuyện tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong quý đầu tiên của năm.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!