TON Foundation lập quỹ phát triển hệ sinh thái

TON Foundation quyết định phân bổ một lượng lớn 30 triệu Toncoin, tương đương khoảng 120 triệu USD (theo giá hiện tại của TON) để hỗ trợ các dự án.

Tiendientu

The Open Network (TON) – nền tảng blockchain sở hữu đồng tiền kỹ thuật số Toncoin đang nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái. Theo nguồn tin từ The Block, TON Foundation – tổ chức đứng sau dự án đã công bố thành lập quỹ “The Open League” trị giá lên tới 115 triệu USD nhằm đầu tư, hỗ trợ các sáng kiến và ứng dụng xây dựng trên nền tảng TON, đồng thời khuyến khích người dùng tham gia kiểm thử các giải pháp mới.

Cụ thể, kể từ ngày 01/04/2024, The Open League sẽ tài trợ các cuộc thi trong hệ sinh thái TON, trao thưởng bằng token khóa thanh khoản và các nhiệm vụ hấp dẫn khác mở ra cho tất cả người tham gia.

TON Foundation đã phân bổ 650.000 Toncoin (tương đương 2,6 triệu USD) để tạo lập các quỹ thanh khoản trên blockchain. Đồng thời, 550.000 Toncoin (2,2 triệu USD) sẽ được dùng làm giải thưởng cho các dự án xuất sắc tại cuộc thi lập trình Hackathon TON đang được tổ chức.

Theo thông báo từ TON Foundation, blockchain The Open Network đã chứng kiến đà tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây với giá trị khóa lưu (TVL) tăng vọt 70%, song song với sự gia tăng 370% khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thuộc hệ sinh thái.   

Không chỉ vậy, TON cũng đã trở thành môi trường lý tưởng cho nhiều dự án tiềm năng mới nổi như GRAM, RAFF, GLINF và thậm chí cả các đồng tiền đùa có tính đại chúng (memecoin) phổ biến trong các hệ sinh thái hàng đầu như FISH và REDO.

Đọc thêm: Binance thông báo sẽ hủy niêm yết DREP, MOB, PNT

Giới thiệu về TON và biến động giá

Ton
Ton

The Open Network (TON) là blockchain liên chuỗi do Telegram phát triển từ năm 2018 sau khi huy động được 1,7 tỷ USD, nhưng hiện nay đã được chuyển giao cho TON Foundation quản lý và phát triển. Mạng lưới TON sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và lý thuyết có thể mở rộng lên tới 2^92 chuỗi blockchain liên kết.

Ngoài khả năng phát hành các token thông thường, TON còn hỗ trợ tạo ra NFT (tài sản kỹ thuật số độc nhất), với hơn 1 triệu NFT đã được đúc trên mạng lưới này. Mặc dù gặp phải sự cấm đoán từ chính phủ Mỹ, Telegram đã quyết định trao sứ mệnh phát triển TON cho cộng đồng từ đó đến nay.

Trong 2 tháng gần đây, giá Toncoin liên tục lập những đỉnh cao mới nhờ nguồn cung tích cực như Telegram xác nhận chấp nhận Toncoin thanh toán cho quảng cáo và chia sẻ doanh thu, cùng với tin đồn về kế hoạch niêm yết công khai (IPO) của ứng dụng nhắn tin này trong tương lai. 

Mới đây, giá Toncoin cũng ghi nhận mức tăng nhẹ sau khi thông tin về việc thành lập quỹ phát triển hệ sinh thái TON 115 triệu USD được công bố.

Chart Ton
Chart Ton

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!