MANTRA Chain gọi thành công 11 triệu USD

MANTRA Chain vừa hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 11 triệu USD, quyết tâm xây dựng trung tâm cho những tài sản được quản lý bằng khối lượng (RWA - Real World Assets) trên toàn hệ sinh thái Cosmos.

Tiendientu

MANTRA tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực RWA trên blockchain khi mới đây thành công gọi vốn 11 triệu USD từ các nhà đầu tư danh tiếng.

Vòng gọi vốn lần này có sự tham gia của Shorooq Partners – một trong những quỹ đầu tư hàng đầu khu vực Trung Đông – Bắc Phi (MENA), cùng nhiều quỹ khởi nghiệp tiếng tăm như Three Point Capital, Forte Securities, Virtuzone.

Giới thiệu về MANTRA và kế hoạch sắp tới

Interface Mantra chain
Interface Mantra

Nguồn vốn mới sẽ được MANTRA tận dụng hiệu quả để tiếp tục lan tỏa tầm ảnh hưởng tại MENA và châu Á. Mục tiêu chiến lược là phát triển hạ tầng tuân thủ quy định địa phương và tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng các công cụ tiện ích cho nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp), và mở rộng phạm vi áp dụng token RWA trên các khu vực địa lý chủ chốt. 

Với triển vọng xây dựng hệ sinh thái giao dịch tài sản thực an toàn, ổn định và thân thiện, MANTRA đang tích cực triển khai testnet công thưởng Hongbai cùng kế hoạch chính thức xuất hiện tại hai trung tâm tài chính Hong Kong và Dubai trong thời gian tới.

Ra đời năm 2020, MANTRA là hệ sinh thái blockchain tích hợp đứng đầu ngành. Ban đầu với cái tên MANTRA DAO, dự án đã khẳng định danh tiếng về tính minh bạch, năng động trong lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa, quản lý quỹ và đổi mới sáng tạo – tất cả đều hướng tới mục tiêu biến tiền điện tử trở thành hành trình khám phá cá nhân, an toàn và bảo mật. Tiếp theo, MANTRA dần định hướng sang lĩnh vực tài sản kỹ thuật số hóa (RWA).

Đọc thêm: Binance thông báo sẽ hủy niêm yết DREP, MOB, PNT

Tiềm năng tăng trưởng của RWA

Rwa
Rwa

Hoạt động token hóa tài sản thực không còn xa lạ trong thị trường tiền mã hóa hiện đại, song vẫn chưa được khai thác triệt để. Về cơ bản, các loại tài sản vật chất đời thực như bất động sản, chứng khoán, hàng hóa sẽ được mã hóa và đưa lên blockchain để giao dịch theo hình thức phi tập trung, minh bạch.

Mới đầu tuần này, dự án Canton Network – một nỗ lực hợp tác giữa công ty blockchain Digital Asset và 45 tổ chức tài chính lớn, đã hoàn tất chương trình thí điểm về giao dịch RWA tập trung vào khả năng kết nối giữa 22 blockchain riêng biệt. 

Trong khi đó, các “ông lớn” như Brevan Howard và Hamilton Lane cũng công bố ý định mã hóa tài sản trên nền tảng Libre Web3 ngay từ đầu năm nay. 

Theo dự báo của nhà quản lý tài sản 21co, việc tích hợp ngày càng sâu rộng giữa kiến trúc blockchain và nền tảng tài chính truyền thống có thể đưa quy mô mảng RWA lên tới con số kỷ lục 10.000 tỷ USD trong thập kỷ này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.