ether.fi (ETHFI) thông báo airdrop token

Ether.fi, giao thức liquid restaking, đã thông báo sẽ tổ chức airdrop token ETHFI vào ngày 18/3/2024 cho những người đóng góp sớm.

Tiendientu

Theo thông báo mới nhất vào ngày 16/03, giao thức liquid restaking ether.fi đã xác nhận sẽ tổ chức airdrop token ETHFI vào thứ Hai của tuần tiếp theo, ngày 18/03. Dự án này được xây dựng trên EigenLayer.

Trước đó, ether.fi đã được công bố là dự án Binance Launchpool thứ 49. ETHFI là một token tiêu chuẩn ERC-20 trên mạng lưới Ethereum, với tổng cung tối đa là 1 tỷ token.

Chức năng chính của token ETHFI là quản trị, cho phép người nắm giữ tham gia vào tổ chức DAO của dự án và đưa ra quyết định về các chương trình tài trợ, tham số của giao thức, cấp phép cho các thay đổi lập trình của dự án, phân bổ quỹ, và staking token.

Sau khi ra mắt, ETHFI sẽ có 115,2 triệu token lưu hành, chiếm 11,52% tổng cung. 6% sẽ được phân bổ cho người dùng trong đợt airdrop Season 1, còn lại sẽ được sử dụng cho kế hoạch hợp tác phát triển hệ sinh thái của ether.fi. 

Cụ thể, 23,26% tổng cung ETHFI dành cho đội ngũ phát triển, 27,24% cho quỹ ngân sách và 32,5% cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, các phần này sẽ được mở khóa dần dần trong vòng 2-3 năm.

Allocation Ether.fi
Allocation Ether.fi
Token Release Schedule
Token Release Schedule

Theo DefiLlama, ether.fi hiện là giao thức liquid restaking lớn nhất với TVL hơn 3 tỷ USD, vượt qua các đối thủ như Puffer Finance, Renzo, Kelp DAO,… Dự án đã thu vốn 27 triệu USD trong vòng Series A vào tháng 2.

Đọc thêm: Binance Niêm Yết ether.fi Lên Binance Launchpool

Điều kiện để nhận airdrop từ ether.fi

Airdrop Season 1 sẽ dành cho những người thỏa mãn điều kiện nhất định, bao gồm người tham gia sớm, người nắm giữ NFT Ether.Fan, người tham gia staking, người nắm giữ hoặc cung cấp thanh khoản cho các token eETH và weETH, người nắm giữ huy hiệu ether.fi, và người giới thiệu dự án cho bạn bè. Thời điểm snapshot Season 1 là vào 00:01 AM ngày 15/03/2024 (UTC).

Người dùng đủ điều kiện có thể claim airdrop từ ngày 18/03 đến 18/06. Tiền không được nhận sẽ được sử dụng cho airdrop Season 2, dự kiến phân bố thêm 5% tổng cung token ETHFI, nhưng chưa có thông báo cụ thể về thời gian.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!