Figure Markets gọi thành công 60 triệu USD tại vòng Series A

Figure Markets đã huy động thành công 60 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ nhiều quỹ đầu tư đình đám như: Jump Crypto, Pantera Capital và Lightspeed Faction.

Tiendientu

Figure Technologies đã thông báo về việc ra mắt Figure Markets, với mục tiêu xây dựng một “thị trường cho mọi thứ” – một nền tảng cho các nhà đầu tư có thể giao dịch hầu hết các loại tài sản, bao gồm cả Crypto.

Theo thông báo mới nhất, Figure Markets đã huy động thành công 60 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Jump Crypto, Pantera Capital và Lightspeed Faction, với sự tham gia của Distributed Global, Ribbit Capital, CMT Digital và các đối tác khác. Dan Morehead, Người sáng lập và Đối tác Quản lý của Pantera Capital, sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Figure Markets.

Figure Markets được thiết kế như thế nào?

Interface Figure Markets

Figure Markets sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới và một thị trường bảo mật dựa trên blockchain tích hợp Công nghệ Tính toán Đa Bên (MPC). Ví sử dụng công nghệ MPC sẽ giúp loại bỏ các rủi ro tồn tại trong nhiều sàn giao dịch tập trung.

Với các ví MPC của Figure Markets, các khóa riêng tư (private key) sẽ được phân tán trên một mạng phi tập trung, yêu cầu phê duyệt từ nhiều bên cho mọi giao dịch. Phương pháp này không chỉ cho phép giữ tài sản phi tập trung một cách an toàn mà còn giảm thiểu rủi ro bị mất khóa riêng tư.

Đọc thêm: Nhà sáng lập NFT Milady bị hacker tấn công

Figure Markets sẽ hoạt động trên Blockchain Provenance – một blockchain được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch tài chính. Hơn 30 tỷ USD trong tài sản thế giới thực đã được ghi lại trên Blockchain Provenance kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Figure Markets sẽ hoạt động độc lập với Figure Lending.

Figure Markets cũng cho biết rằng họ đang làm việc để tạo ra một “lựa chọn chứng khoán đăng ký” cho stablecoins trong hệ thống của họ.

Stablecoins là một loại tiền điện tử duy trì tỷ lệ 1:1 giá trị với một loại tiền tệ truyền thống như đô la Mỹ. Các stablecoin như USD Coin và Tether duy trì một giá trị ổn định là 1 đô la mỗi token, điều này làm cho nó trở thành một loại tiền tệ kỹ thuật số tương đương tiền mặt và hữu ích cho việc giao dịch với các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch vì sự biến động cực kỳ thấp của nó.

Dan Morehead, người sáng lập và đối tác quản lý của Pantera Capital nói: 

Tôi tin rằng Figure Markets sẽ là một lực lượng gây chấn động trong không gian tài sản kỹ thuật số. Việc sử dụng công nghệ MPC một cách sáng tạo của công ty giải quyết các vấn đề đau đầu trong cấu trúc thị trường hiện tại, góp phần tạo ra một tương lai hiệu quả và an toàn hơn cho tài sản kỹ thuật số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.

thereum ETF duoc phe duyet tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto Weekly (20/05 – 26/05): Ethereum ETF được phê duyệt

Tuần qua, Thị trường crypto đón nhận một tin tức cực kỳ vui mừng khi Ethereum ETF đã chính thức được phê duyệt, tiếp bước Bitcoin ETF mở ra một chương lớn dành cho cộng đồng crypto.

Tiendientu bitcoin phuc hoi

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin phục hồi lên $68,000 khi nhu cầu tăng cao

Bitcoin đã cho thấy phản ứng tích cực trên biểu đồ giá, nhưng các số liệu xã hội lại chỉ ra một số điểm yếu. Nhu cầu cao đối với Bitcoin trong tháng 5 có thể sớm đẩy giá vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.