Thị trường giảm là cơ hội để các nhà đầu tư bắt đáy

Bất chấp việc Bitcoin giảm xuống dưới 65.000 USD, một số nhà đầu cơ giá lên vẫn đang bảo vệ thị trường.

Tiendientu thi truong giam la co hoi

Thị trường tiền điện tử gần đây đã trải qua một đợt suy thoái đáng kể, với khoảng 500 triệu USD tài sản khác nhau được thanh lý trong vòng vài giờ. Hiện tại, hiệu suất của Bitcoin đã cho thấy sự ổn định nhất định, có khả năng khuyến khích tâm lý “mua đáy” của các nhà đầu tư.

Biến động giá mới nhất của Bitcoin cho thấy nó đang kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng khoảng 65.000 USD. Các mức này được củng cố bởi các đường EMA 50 ngày và 200 ngày và việc duy trì vị trí trên chúng có thể báo hiệu sự ổn định của thị trường. Giai đoạn hợp nhất này thường đi trước các đợt phục hồi tiềm năng, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng lượng nắm giữ Bitcoin của họ.

Những hiểu biết sâu sắc hơn có thể đạt được bằng cách phân tích tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch khác nhau. Tỷ lệ cấp vốn dương cho các loại tiền điện tử phổ biến như Ethereum và Solana cho thấy rằng các nhà giao dịch sẵn sàng trả phí cao để duy trì vị thế mua của họ. Khi các tỷ giá này dương, chúng đóng vai trò là một chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường và thường gợi ý một sự đảo chiều tăng giá sắp xảy ra.


Ngoài ra, một số lượng đáng kể các vị thế mua — tổng trị giá 407,91 triệu USD trong ngày qua — đang được thanh lý, như được hiển thị trên bản đồ nhiệt thanh lý. Mặc dù điều này ban đầu có vẻ tiêu cực, nhưng nó thường biểu thị sự thiết lập lại thị trường khi đòn bẩy quá mức được loại bỏ, mở đường cho xu hướng tăng ổn định hơn mà không có nguy cơ xảy ra tình trạng mua quá mức đột ngột.

Hiện tại, chỉ số RSI của Bitcoin dao động quanh vùng trung tính. Bất chấp sự suy thoái gần đây của thị trường, điều này cùng với tỷ lệ tài trợ tích cực mang lại một tia hy vọng. Tuy nhiên, tài sản sẽ ở vị trí thuận lợi hơn nếu chỉ báo RSI ở gần vùng đảo chiều hơn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.