Pepe có thể tiếp tục tăng khi tín hiệu mua xuất hiện

Giá của Pepe đã bắt đầu tăng sau tin tức về khả năng phê duyệt Ethereum ETF vào cuối mùa hè. Các tín hiệu mua mạnh đã xuất hiện, có thể khiến Pepe tăng hơn 63%.

Tiendientu pepe tiep tuc tang tin hieu mua

Cuối tuần qua, giá của đồng Pepe đã tăng sau khi Chủ tịch SEC ám chỉ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF S-1 giao ngay vào cuối mùa hè. Vào thứ Hai, trong giờ giao dịch ở Châu Âu, PEPE có giá khoảng 0,0000118 USD, đánh dấu mức tăng 1,4% trong 24 giờ. Với đợt tăng giá này, phe bò PEPE có thể nắm bắt động lực để đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Phân tích giá PEPE cho thấy tiềm năng đột phá 63%

Pepe Chart

Vào ngày 21 tháng 5, PEPE đã bứt phá khỏi mô hình tam giác tăng dần và đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH). Tuy nhiên, khi các nhà đầu tư bắt đầu chốt lời, giá lại giảm xuống còn 0,00001057 USD.

Sau gần một tháng đi xuống, giá PEPE đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ở mức kháng cự chuyển thành hỗ trợ quan trọng. Các cấu trúc hỗ trợ như vậy thường mạnh mẽ và có thể duy trì sự ổn định về giá nếu các điều kiện không đổi. Ngoài ra, PEPE hiện đang ở mô hình nêm giảm, đây là một chỉ báo thị trường tăng giá.

Mức giá PEPE hiện tại phù hợp với mức thoái lui Fibonacci 0,786, mức này thường cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phục hồi giá. Hơn nữa, việc giá thoái lui về mức này là một phần của thử nghiệm đột phá khỏi tam giác tăng dần ba tháng mà PEPE đã thoát ra trước đó.

Nếu PEPE đột phá đi lên từ nêm rơi, nó có thể tăng trở lại mức ATH trước đó. Xem xét mức mở rộng Fibonacci 0,27, PEPE có thể tăng 63% so với mức giá hiện tại để đạt ATH mới là 0,00001948 USD. Ngược lại, mức hỗ trợ ở mức 0,00001057 USD dự kiến ​​sẽ được giữ vững.

Phân tích giá Pepe Triển vọng tương lai

Pepe Holders

Trong lịch sử, giá của Pepe đã biến động song song với giá của Ethereum và trường hợp này cũng không khác. Theo nhà báo Eleanor Terret của FOX Business, Gary Gensler, Chủ tịch SEC Hoa Kỳ, đã chỉ ra rằng ETH ETF S-1 giao ngay có khả năng sẽ được phê duyệt vào cuối mùa hè.

Khi các nhà đầu tư Ethereum tỏ ra lạc quan về tin tức này, thì phe bò PEPE cũng vậy. Theo công ty phân tích trực tuyến Santiment, số lượng người nắm giữ PEPE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, trong khi số lượng nhà đầu tư cá voi nắm giữ PEPE trị giá 100.000 đến 1.000.000 USD đã giảm. Số liệu này rất có ý nghĩa vì nó cho thấy sự phân phối lại nguồn cung giữa các nhà đầu tư nhỏ hơn. Các dự án do cá voi thống trị có thể không có sự ổn định lâu dài vì cá voi thường rút thanh khoản khỏi thị trường.

Với cơn sốt mua Ethereum do tuyên bố của Chủ tịch SEC trước Thượng nghị sĩ Hagerty, các đồng meme ERC20 dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt, với PEPE dẫn đầu. Điều này có thể đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với quỹ đạo giá dài hạn của PEPE.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.