Hamster Kombat sẽ niêm yết Binance hay OKX?

Hamster Kombat - một dự án tap to earn tương tự notcoin đã thu hút hơn 150 triệu người dùng dự định sẽ tiến hành airdrop và niêm yết lên các sàn giao dịch. Vậy, sàn nào sẽ niêm yết Hamster Kombat? Đọc chi tiết tại đây!

Hamster Kombat se niem yet Binance hay OKX

Hamster Kombat là gì?

Hamster Kombat là một trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, cho phép người chơi khai thác và kiếm xu thông qua một ứng dụng gốc trên Telegram (còn gọi là “mini app”). Để chơi game, bạn chỉ cần mở một cuộc trò chuyện trên Telegram và bắt đầu trải nghiệm.

Hamster Girl hint airdrop

Trò chơi đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, với hơn 150 triệu người dùng đã tham gia. Tất cả đều hăng hái kiếm xu, có thể sẽ được sử dụng để xác định số lượng token mà người chơi sẽ nhận được trong đợt airdrop sắp tới. Mặc dù đã ra mắt từ tháng 3, Hamster Kombat đã nhận được sự chú ý đáng kể sau khi đợt airdrop của Notcoin kết thúc, và nhiều người chơi bắt đầu tìm kiếm một trò chơi mới với cơ hội airdrop tương tự.

Về cơ bản, Hamster Kombat kết hợp giữa lối chơi “tap-to-earn” với một mô phỏng sàn giao dịch tiền điện tử. Trong trò chơi, người dùng sẽ đóng vai trò CEO của một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển và nhiệm vụ của họ là đưa sàn giao dịch này lên những tầm cao mới trong thế giới giả tưởng của hamster. Để đạt được điều này, người chơi cần chạm vào một đồng xu vàng để kiếm xu, sau đó sử dụng số xu này để nâng cấp sàn giao dịch của mình.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Hamster Kombat Airdrop

Tại sao Hamster Kombat lại thành công?

Ra mắt vào cuối tháng 3, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng và trở nên phổ biến chỉ trong thời gian ngắn.

Kênh Telegram của Hamster Kombat, mang tên “Battle of the Hamsters,” hiện là kênh lớn nhất trên nền tảng này với gần 40 triệu thành viên. Vào ngày 5 tháng 6, đội ngũ phát triển đã thông báo rằng số lượng người chơi đăng nhập vào ứng dụng mini đã đạt đến con số 100 triệu. Điều này tương đương với 1,234% tổng dân số toàn cầu, một con số ấn tượng mà các nhà phát triển không ngần ngại nhấn mạnh.

Lượng người dùng của Hamster Kombat
Lượng người dùng của Hamster Kombat

Chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần, đến ngày 17 tháng 6, số lượng người dùng đã vượt mốc 150 triệu. Theo dữ liệu mới nhất, số lượng người chơi Hamster Kombat hoạt động hàng ngày duy trì ở mức từ 50 đến 60 triệu người.

Trên các mạng xã hội, Hamster Kombat cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ. Kênh YouTube chính thức của “Battle of the Hamsters” hiện có hơn 20 triệu người đăng ký, trong khi trang X (trước đây là Twitter) của họ cũng thu hút khoảng 8 triệu người theo dõi. Điều này cho thấy sự hấp dẫn và lan tỏa rộng rãi của trò chơi này trên toàn cầu.

Hamster Kombat phổ biến ở những đâu?

Hamster Kombat phổ biến ở những đâu?
Hamster Kombat phổ biến ở những đâu?

Xu hướng tìm kiếm Hamster Kombat đã tăng mạnh từ tháng 5 và tăng tốc hơn vào tháng 6. Theo Google Trends, xu hướng này có khả năng đạt đỉnh điểm trong thời gian tới. Đáng chú ý, Ethiopia là quốc gia có điểm số tìm kiếm cao nhất, đạt 100 điểm.

Theo báo cáo của Hamster Kombat từ tháng 4, khi ứng dụng vừa đạt mốc 1 triệu người chơi đầu tiên, Nigeria và Uzbekistan là hai quốc gia có số lượng người chơi đông đảo nhất. Hơn 60% người chơi đến từ hai quốc gia này. Ethiopia, Nigeria, và Uzbekistan đều là những quốc gia có thu nhập bình quân đầu người thấp, và nhiều người dân ở đây dường như đang tìm kiếm cơ hội thu nhập thông qua Hamster Kombat.

Khi nào Hamster Kombat Airdrop và niêm yết token?

Đầu tháng 6 , trên nền tảng X đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp với sự tham gia của đại diện từ TON và Hamster Kombat. Một thành viên của nhóm dự án, có biệt danh là Hamster Girl, đã chia sẻ rằng việc niêm yết token dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7, tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể thay đổi.

“Việc [niêm yết] có thể xảy ra sớm hoặc muộn hơn dự kiến do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả tuân thủ và đàm phán,” Hamster Girl giải thích.

Trước đó, đã có thông tin rằng các nhà phát triển Hamster Kombat đang có kế hoạch ra mắt đồng tiền riêng dựa trên TON blockchain.

Trong buổi phát sóng, Hamster Girl cũng nhấn mạnh rằng, khác với Notcoin, đội ngũ phát triển của Hamster Kombat sẽ không dừng lại ở phiên bản hiện tại của trò chơi. Theo lộ trình, sẽ có nhiều bản cập nhật và cải tiến được giới thiệu trong tương lai.

“Trò chơi sẽ không bao giờ dừng lại. Chúng tôi sẽ không đóng nó ngay cả sau khi niêm yết. Trò chơi sẽ tiếp tục phát triển với nhiều cơ chế mới, nhiều thẻ bài hơn và nhiều ưu đãi hơn để mời bạn bè tham gia,” Hamster Girl cho biết.

Hôm nay, đội ngũ phát triển cũng đã trả lời một câu hỏi thường gặp nhất: airdrop sắp tới sẽ dựa trên lợi nhuận mỗi giờ và một số thông số hoạt động khác, thay vì số dư tiền xu. Nhóm nghiên cứu hứa sẽ tiết lộ thêm chi tiết trong thời gian tới.

Giá của Hamster Kombat (HMSTR) trên thị trường Pre-market

Giá của Hamster Kombat (HMSTR) trên thị trường Pre-market
Giá của Hamster Kombat (HMSTR) trên thị trường Pre-market

Mặc dù Hamster Kombat (HMSTR) chưa chính thức niêm yết nhưng đã được giao dịch trên các thị trường Pre-market.

Pre-market là các sàn giao dịch dành cho những dự án chưa được niêm yết chính thức. Đa số các token xuất hiện trên pre-market sau đó sẽ được niêm yết chính thức. Việc HMSTR xuất hiện trên pre-market đã tạo ra nhiều hy vọng cho người chơi.

Trên Gate.io pre-market, HMSTR được giao dịch quanh mức giá 0,4 USD, mặc dù số lượng giao dịch vẫn còn thấp so với số điểm thưởng mà người chơi có thể kiếm được. Ngoài Gate.io, Kucoin Pre-market cũng đã xuất hiện giao dịch Hamster Kombat (HMSTR), nhưng vẫn chưa có dữ liệu giao dịch cụ thể.

Việc HMSTR có mặt trên pre-market cho thấy token của trò chơi này có khả năng cao sẽ được niêm yết chính thức. Điều này phản ánh xu hướng các sàn giao dịch thường ưu tiên khối lượng giao dịch và mức độ quan tâm của người dùng hơn là công nghệ hoặc giải pháp mà dự án mang lại cho hệ sinh thái Web3.

Hamster Kombat sẽ được niêm yết trên sàn nào?

Lượng truy cập hàng tuần của các sàn giao dịch
Lượng truy cập hàng tuần của các sàn giao dịch

Với hơn 150 triệu người dùng chỉ sau chưa đầy 4 tháng ra mắt, Hamster Kombat đang có một lượng người dùng mà nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mơ ước.

Số lượng người dùng của Hamster Kombat chỉ đứng sau Binance, hiện có khoảng 200 triệu người dùng. Với tốc độ phát triển hiện tại, việc vượt qua Binance chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hamster Kombat cũng vượt xa sàn giao dịch OKX về lượng người dùng, khi OKX chỉ có khoảng 50 triệu người dùng.

Xét về lượng truy cập, hàng ngày Hamster Kombat thu hút khoảng 50 triệu người dùng, bỏ xa các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Đứng đầu trong các sàn giao dịch về lượng truy cập hàng tuần là Binance với khoảng 15 triệu lượt.

Với những con số ấn tượng này, các sàn giao dịch sẽ rất mong muốn thu hút được lượng người dùng từ Hamster Kombat sau khi airdrop. Do đó, có thể dự đoán rằng hầu hết các sàn giao dịch lớn sẽ niêm yết Hamster Kombat ngay sau khi hoàn tất đợt airdrop như: Binance, OKX, ByBit, Gate.io, BingX, … 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.