Tài khoản X chính thức của AILayer bất ngờ bị xóa bỏ

Tài khoản X chính thức của AILayer bất ngờ bị xóa bỏ khiến cho cộng đồng crypto bày tỏ sự nghi ngờ rằng đây có thể là một dự án scam.

Tiendientu tai khoan X cua AILayer

Theo EZinvesting vào ngày 7 tháng 5, dựa trên phản hồi từ cộng đồng, hình đại diện, hồ sơ và bài đăng chính thức của tài khoản X hiện tại trên mạng Bitcoin L2 tương thích với AILayer EVM (trước đây là AINNLayer2) đã bị gỡ bỏ và dự án đang gặp nghi ngờ về việc bỏ trốn.

Tuy nhiên, trên kênh Telegram chính thức của mình, AILayer đã xác nhận tài khoản trên nền tảng X của họ chỉ bị tạm khóa.

Theo EZinvesting, trước đó, họ đã thông báo hoàn thành vòng gọi vốn mới, với sự tham gia đầu tư của MHVentures. Số tiền cụ thể không được tiết lộ.

AILayer là một giải pháp sáng tạo của Bitcoin Layer2, được tạo ra với sự tập trung vào việc xây dựng các mô-đun được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo.

AILayer

Giải pháp lớp 2 Bitcoin tương thích với EVM. Thông qua các nút ánh sáng Bitcoin và sự đồng thuận POS kết hợp của các hợp đồng ngưỡng Taproot để nhận ra sự tương tác phi tập trung giữa Bitcoin và AILayer.

Theo Foresight News, AILayer, một dự án mạng Bitcoin Layer2 hỗ trợ ứng dụng AI phi tập trung quy mô lớn, đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư bảo đảm từ MH Ventures. Hai thực thể sẽ hợp tác để xây dựng giải pháp Bitcoin Layer2.

Trước đây được gọi là AINN Layer2, AILayer tập trung vào việc tạo điều kiện cho việc sử dụng rộng rãi AI phi tập trung thông qua các giải pháp sáng tạo của mình. Khoản đầu tư gần đây từ MH Ventures sẽ củng cố những nỗ lực của dự án theo hướng này. Thông tin chi tiết hơn về khoản đầu tư, bao gồm số tiền và điều khoản, không được tiết lộ.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!