Cá voi tăng cường mua XRP trước phán quyết của SEC

Giá của XRP đang hướng tới việc biến 0,55 đô la thành mức hỗ trợ, điều này có thể thúc đẩy altcoin này lên đến 0,65 đô la. Trong tuần trước, hơn 90 triệu XRP trị giá 48,6 triệu USD đã được mua bởi các địa chỉ cá voi.

Tiendientu ca voi tang cuong mua

Giá XRP của Ripple đang hướng tới mục tiêu được đề ra bởi mô hình tam giác tăng giá mà nó đang giao dịch. Với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư nắm giữ XRP, altcoin này đang tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu tăng giá.

Cá voi tăng cường mua XRP

Xrp Whale Holdings
Xrp Whale Holdings

Các cá voi giao dịch mua thêm XRP đang tạo ra một sự tăng mạnh trong giá. Trong vòng bảy ngày qua, các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã mua hơn 90 triệu token, trị giá 48 triệu USD. Điều này đã nâng tổng số XRP mà họ nắm giữ lên 3,7 tỷ.

Những cá voi này thường có ảnh hưởng đáng kể đến giá XRP. Việc tích lũy thường dẫn đến sự phục hồi, trong khi việc bán có thể dẫn đến sự điều chỉnh của altcoin. Trong trường hợp của Ripple, có thể đây là một tín hiệu tích cực đầu tiên, củng cố sự nỗ lực của altcoin trong việc phục hồi trên biểu đồ hàng ngày.

Các nhà đầu tư bán lẻ cũng đang thể hiện sự ủng hộ đối với việc tăng giá, khi có sự gia tăng đáng kể trong số lượng địa chỉ tham gia giao dịch trên mạng. Số lượng này tăng 28,8% trong tuần qua, cho thấy các nhà đầu tư đang mong đợi giá tăng thêm.

Xrp Active Addresses
Xrp Active Addresses

Sự lạc quan này được thể hiện qua việc các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo gốc của Ripple có thể đóng vai trò là yếu tố chính thúc đẩy giá XRP duy trì đà tăng gần đây và tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Dự báo giá XRP: Bứt phá

Xrp Price Analysis
Xrp Price Analysis

XRP hiện đang giao dịch ở mức $0,54 và đang chứng kiến sự phục hồi từ mức hỗ trợ tại $0,51. Điều này cũng là dấu hiệu cho thấy một sự bứt phá từ mô hình tam giác đối xứng, nơi mà XRP đã tích tụ trong gần ba tuần qua. Mô hình tích lũy này cho thấy có khả năng XRP sẽ tăng 27% lên $0,65.

Tuy nhiên, để đạt được điều này, altcoin cần phải vượt qua và biến các mức kháng cự tại $0,57 và $0,62 thành mức hỗ trợ. Dưới sự lạc quan của các nhà đầu tư Ripple, mức $0,57 có thể bị phá vỡ trong những ngày tới, mở đường cho mức tăng 7% của XRP.

Ngược lại, nếu mất đi mức hỗ trợ quan trọng tại $0,51, giá XRP có thể giảm xuống $0,47. Nếu mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, sẽ làm mất đi triển vọng tăng giá và có khả năng đẩy altcoin xuống $0,42.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.