Số lượng nhà đầu tư Ethereum đang tăng trưởng đều đặn

Trong 24 giờ qua, Ethereum (ETH) đã giảm hơn 2%, với các chỉ số thị trường báo hiệu xu hướng giảm giá.

Tiendientu

Gần đây, Ethereum (ETH) đã vượt qua mốc 3.6 nghìn đô la khi tuần trước kết thúc. Trong khoảng thời gian đó, sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào đồng tiền điện tử này đã tăng cao khi các chỉ số quan trọng đạt mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, sự tự tin đó không mang lại lợi ích gì cho ETH khi biểu đồ hàng ngày của nó chuyển sang màu đỏ.

Số lượng nhà đầu tư Ethereum đang tăng

Santiment gần đây đã đăng một tweet nhấn mạnh rằng ETH đã có một bước nhảy vào cuối tuần này, phục hồi lên trên 3.6 nghìn đô la sau khi giảm đến 25% trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 3.

Trong khi giá của altcoin hàng đầu này phục hồi, tổng số địa chỉ có số dư không phải là 0 đã tăng mạnh và vượt quá 118.23K. Ngoài ra, tỷ lệ MVRV trung hạn của nó cho tín hiệu tăng nhẹ. Tuy nhiên, thực tế lại khác khi giá ETH giảm hơn 2.4% trong 24 giờ qua khi nó giảm mạnh xuống dưới 3.6 nghìn đô la theo CoinMarketCap.

Số địa chỉ khác 0 của Atheneum đã tăng

Nguồn: Glassnode

Vào thời điểm viết bài này, Ethereum đang giao dịch ở mức 3,547.34 USD với vốn hóa thị trường hơn 425 triệu USD. Mặc dù giá giảm, nhưng điều thú vị là số lượng địa chỉ ETH có số dư không phải là 0 vẫn tiếp tục tăng.

Liên quan: Nguồn cung Ethereum cạn kiệt báo hiệu giá sắp tăng mạnh

Những gì mong đợi từ Ethereum

Vì giá trị của token giảm trong 24 giờ qua, cần kiểm tra số liệu của nó để xem xu hướng của nó trong tháng 4. Mặc dù số lượng địa chỉ không phải là 0 tăng lên, nhưng nguồn cung của nó trên các sàn giao dịch vẫn tăng. Điều này có nghĩa là áp lực bán rất cao.

Ethereum ETH 13.30.21 01 Apr 2024

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu của CryptoQuant, tiền gửi ròng của ETH trên các sàn giao dịch cao so với mức trung bình bảy ngày qua, cho thấy các nhà đầu tư đang bán ETH.

Điều thú vị là cá voi đã tin tưởng vào Ethereum khi nguồn cung của nó được nắm giữ bởi các địa chỉ hàng đầu tăng lên. Tuy nhiên, tỷ lệ mạng trên giá trị của Ethereum đã tăng mạnh. Chỉ số này tăng có nghĩa là một tài sản được định giá quá cao, điều này cho thấy khả năng điều chỉnh giá là cao.

ETHUSD 2024 04 01 13 36 42

Nguồn: TradingView

Phân tích của chúng tôi về biểu đồ hàng ngày của Ethereum cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó đã đi xuống phía nam từ mức trung lập. Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó cũng theo sau RSI và ghi nhận mức giảm mạnh. Hơn nữa, Dải Bollinger của nó tiết lộ rằng giá ETH đang đi vào vùng ít biến động hơn, làm giảm khả năng tăng giá trong ngắn hạn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.