PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Tiendientu pepe vuot troi

Pepe [PEPE] hiện đang trải qua một xu hướng tăng mạnh mẽ, vượt trội đáng kể so với các đồng meme vốn hóa lớn nổi bật khác. Trong tuần qua, PEPE đã tăng 57,6%, trái ngược hoàn toàn với mức tăng [SHIB] -0,01% của Shiba Inu và mức tăng 11,6% của Dogecoin.

Với quỹ đạo rõ ràng hướng tới mức mở rộng Fibonacci tiếp theo, tiềm năng lâu dài của PEPE cho thấy những đỉnh cao hơn nữa. Câu hỏi đặt ra: PEPE có thể là chất xúc tác cho đợt tăng giá altcoin tiếp theo không? Cấu trúc tăng giá vững chắc có thể tạo cơ hội cho những nhà đầu cơ giá lên quay trở lại thị trường.

Chế độ xem giao dịch PEPE D1

Nguồn: PEPE/USDT trên TradingView

Kể từ đầu tháng 5, biểu đồ hàng ngày đã có xu hướng tăng giá, với việc giá vượt qua mức kháng cự 0.00000796 USD. Trong tuần qua, sự mất cân bằng còn lại ở mức 0.0000122 USD có thể đóng vai trò là mục tiêu giảm giá ngắn hạn nếu giá tìm kiếm thanh khoản.

Mức mở rộng Fibonacci 61,8% (được đánh dấu bằng màu vàng nhạt) ở mức 0.0000168 USD là vùng tiềm năng mà áp lực bán có thể tăng lên khi những người nắm giữ PEPE chốt lời.

Chỉ số RSI trên biểu đồ hàng ngày ở mức 72, cho thấy sức mạnh của đà tăng trong hai tuần qua. Ngoài ra, OBV đã tăng mạnh, cho thấy khối lượng mua ổn định. Khối lượng giao dịch hàng ngày của PEPE không tăng vọt như hồi cuối tháng 2, nhưng đây có thể không phải là mối lo ngại đáng kể do xu hướng tăng ổn định trong suốt tháng 5.

Vùng từ tính của PEPE có thể không kéo giá về phía chúng

Mức thanh lý PEPE

Nguồn: Hyblock

Các mức thanh lý từ tháng trước tập trung quanh khu vực 0,000008 USD, khu vực này cũng được đánh dấu trên biểu đồ giá hàng ngày dưới dạng cụm thanh khoản. Các mức 0,00000645 USD và 0,000007 USD cũng giữ các vị thế thanh lý mua đáng kể. Tuy nhiên, mức giá này thấp hơn 50% so với giá thị trường hiện tại.

Sự thoái lui về các mức này có thể không xảy ra sớm. Tâm lý thị trường vẫn rất lạc quan, đặc biệt là về PEPE. Nó có thể tăng hơn nữa để thu hút nhiều vị thế mua có đòn bẩy hơn từ những nhà đầu cơ giá lên thiếu kiên nhẫn.

Do đó, việc đạt đến phần mở rộng Fib ở mức 0,0000168 USD có thể xảy ra trước bất kỳ đợt thoái lui đáng kể nào. Trong trường hợp xảy ra pullback, vùng $0,0000105-$0,0000103 có thể chống lại làn sóng người bán ban đầu trước khi xảy ra đợt thoái lui sâu hơn.

Các nhà giao dịch nên chuẩn bị cho khả năng giá có thể không giảm xuống dưới 0,0000113 USD trong vài tuần, đặc biệt nếu Bitcoin [BTC] bắt đầu một đợt tăng giá khác và kéo theo PEPE.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.