Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Không chỉ gói gọn trong đồng Ethereum (ETH), sự phấn khích cũng đang lan tỏa sang cộng đồng memecoin sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) bật tín hiệu xanh cho quá trình phê duyệt quỹ ETF Ethereum spot.

Trong nửa ngày qua, hàng loạt đồng meme nổi bật trên hệ sinh thái Ethereum đã ghi nhận mức tăng giá ấn tượng từ 5% đến 30%, ngay sau khi SEC yêu cầu Nasdaq và CBOE sửa đổi hồ sơ đăng ký ETF. Động thái này thường được coi là dấu hiệu dẫn đến việc niêm yết giao dịch tài sản mới trên sàn giao dịch.

Mặc dù chưa thể kết luận chắc chắn về việc quản lý sẽ cuối cùng phê duyệt ETF Ethereum spot hay không, nhưng thị trường đã phản ứng mạnh mẽ với những tín hiệu tích cực gần đây. Trước khi SEC gửi thông báo đến CBOE và Nasdaq, cơ quan này cũng đã yêu cầu các tổ chức đăng ký ETF Ethereum spot nộp bổ sung hồ sơ 19b-4.

Bên cạnh đó, ARK Invest, Fidelity và Grayscale cũng đã loại bỏ hạng mục “staking” khỏi đơn đăng ký, cho thấy các bên đang thể hiện thiện chí với SEC trong việc đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý.

Đọc thêm: Ngân hàng Standard Chartered dự báo thời điểm Ethereum đạt $8,000

Memecoin tăng mạnh trong 24h qua

Cụ thể, trong 24 giờ qua, các đồng ERC-20, MEMEAI, PEPE, LADYS đã tăng cực kỳ mạnh từ 25% – đến 150%.

memecoin
Nguồn: CoinmarketCap

Trong cùng khoảng thời gian, ETH cũng ghi nhận mức tăng gần 5%, vượt ngưỡng 3.800 USD.

ETH
Nguồn: Tradingview

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!