Những điều cần lưu ý khi giá các token AI tăng vọt

Giá của NEAR, RNDR và TAO đã tăng mạnh trong vòng 24 giờ qua. Tuy nhiên, việc duy trì xu hướng này có thể gặp khó khăn đối với những token này.

Tiendientu nhung dieu can luu y khi token AI tang vot

Thị trường mã thông báo trí tuệ nhân tạo (AI) đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng sau mức tăng gần đây của Bitcoin trên 71.000 USD. Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường mã thông báo AI đã tăng 5%, trong khi khối lượng giao dịch tăng 20%, theo CoinMarketCap.

Các tài sản tiền điện tử dựa trên AI hàng đầu, chẳng hạn như NEAR, RNDR và ​​​​TAO, đã đạt mức tăng lần lượt là 8%, 5% và 7% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu rõ ràng về sự phục hồi bền vững. Việc đánh giá các chỉ báo động lượng chính theo dõi hoạt động mua và bán cho thấy rằng việc tăng giá không được hỗ trợ bởi bất kỳ nhu cầu thị trường đáng kể nào.

Điều này chỉ phản ánh sự tăng trưởng chung của thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua. Ví dụ: Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của NEAR ở mức 52,29, trong khi Chỉ số dòng tiền (MFI) của nó ở mức 26,96.

Kết quả tổng hợp của hai chỉ báo động lượng này cho thấy rằng mặc dù tâm lý thị trường vẫn chủ yếu ở mức trung tính nhưng đã có một dòng vốn chảy ra đáng kể từ thị trường NEAR.

Nearusdt

Điều này cho thấy altcoin này có thể mất đi lợi nhuận gần đây khi áp lực bán tăng lên.

Về RNDR, Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó được phát hiện dưới đường 0 tại thời điểm viết bài. Chỉ số này đo lường dòng tiền vào và ra khỏi thị trường tài sản.

Khi nó trả về giá trị dưới 0, nó báo hiệu sự suy yếu của thị trường. Nó cho thấy áp lực bán tăng vọt, được đánh dấu bằng sự tháo chạy vốn và cho thấy giá có thể giảm. Tại thời điểm viết bài, CMF của RNDR là -0,05.

Rndrusdt

Đường Aroon Up của RNDR (màu cam) ở mức 0%, xác nhận điểm yếu của xu hướng tăng hiện tại. Chỉ báo Aroon cho một tài sản đo lường sức mạnh của xu hướng và khả năng đảo chiều giá.

Khi đường Aroon Up gần bằng 0, bất kỳ xu hướng tăng nào của thị trường đều được coi là yếu và mức cao gần đây được coi là đã đạt được trong một thời gian dài. Hiệu suất của TAO không có gì khác biệt, vì giá của nó hiện đang giao dịch gần với Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày.

Taousdt

Khi giá của một tài sản giao dịch gần với đường trung bình động quan trọng này, thị trường sẽ củng cố khi giá vẫn nằm trong một phạm vi.

Điều này được xác nhận bởi Phạm vi thực trung bình (ATR) đang giảm dần của TAO. Chỉ số này đo lường sự biến động của thị trường. Khi nó giảm theo cách này, nó cho thấy một giai đoạn thiếu quyết đoán hoặc hợp nhất trên thị trường.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.