CEO Ripple dự đoán XRP ETF sẽ ra mắt vào năm 2025

Giám đốc điều hành của Ripple dự đoán rằng một quỹ ETF XRP có thể bắt đầu hoạt động vào năm 2025. Trong khi đó, giá của XRP đã tăng lên 0,5268 USD sau khi tăng 1% trong vòng 24 giờ qua.

Tiendientu CEO Ripple ETF ra mat

Tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn, đặc biệt là các sự kiện liên quan đến Ripple và SEC, tiếp tục khuấy động XRP. Sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum đã chuyển trọng tâm sang các quỹ ETF mới tiềm năng. Gần đây, nhiều người đã nhận xét rằng Solana có vẻ giống một quỹ ETF hơn là XRP. Giữa tất cả những điều này, Giám đốc điều hành của Ripple đã đưa ra một tuyên bố quan trọng chỉ vài phút trước.

XRP ETF có sắp xuất hiện không?

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã đưa ra một tuyên bố đáng chú ý chỉ vài phút trước. Bất chấp áp lực pháp lý đối với Ripple và XRP, nhân vật nổi bật này tin rằng các quỹ ETF XRP có thể bắt đầu hoạt động ngay sau năm 2025. Trong khi các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum thống trị vào năm 2024, XRP, được xếp hạng trong 10 thị trường hàng đầu và nắm giữ khối lượng hàng tỷ đô la, phải đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý. trở ngại, nhưng khả năng này vẫn đang được thảo luận.


Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Ripple vẫn phải đối mặt với một vụ kiện SEC chưa được giải quyết đã kéo dài suốt 4 năm. Mùa hè năm ngoái, một quyết định tạm thời đã mang lại chiến thắng cho Ripple và Brad Garlinghouse, nhưng đó không phải là quyết định cuối cùng.

Giữa tất cả những sự kiện này, cần phải xem xét kỹ hơn những gì đang xảy ra với XRP và ngày nay, giá của XRP dường như đang có động lực tích cực.

Giá hiện tại của XRP là bao nhiêu?

Xrpusdt

Giá của XRP đang tăng tại thời điểm viết tin này. XRP đang giao dịch ở mức 0,5268 USD sau khi tăng 1% trong 24 giờ qua. Trong giai đoạn này, vốn hóa thị trường đã trở lại mức 30 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua dường như đã tăng mạnh. Sau tin tức này, giá trị đã tăng hơn 8%, dẫn đến khối lượng giao dịch là 1,1 tỷ USD.

Giá trị RSI của XRP cũng tăng mạnh cùng với mức tăng giá, vượt qua vùng trung lập và đạt 56,33. Điều này có thể được hiểu là người mua gây áp lực ngày càng lớn lên người bán.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.