ETH liệu có tăng giá sau khi các quỹ ETF đi vào hoạt động?

Hiệu suất của Ethereum trong quý 2 không có lãi, cho thấy một thời kỳ khó khăn. Cả cá voi và nhà đầu tư bán lẻ đều đã thu được một số lợi nhuận khi giá tăng.

Tiendientu eth etf di vao hoat dong

Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​sự gia tăng về giá và mức độ phổ biến trong những ngày gần đây sau thông báo về Ethereum ETF.

Một quý đáng thất vọng

Tuy nhiên, hệ sinh thái không hoạt động khá tốt. Dữ liệu từ Token Terminal chỉ ra rằng Ethereum đang có một quý thứ hai không có lãi. Nếu Ethereum tiếp tục gặp khó khăn trong việc tạo doanh thu, mạng sẽ gặp khó khăn lớn hơn nhiều trong việc bán cổ phiếu của mình. Tuy nhiên, sự quan tâm đến ETH vẫn tương đối cao.

Screenshot 2024 06 03 at 6.09.00%E2%80%AFPM

Sau sự chấp thuận vào ngày 23 tháng 5 đối với các quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) tại Hoa Kỳ, hơn 3 tỷ đô la Ethereum đã được rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cho thấy nguồn cung đang thắt chặt.

Dữ liệu cho thấy dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch đã giảm khoảng 797.000, tương đương 3,02 tỷ USD, từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6. Việc giảm dự trữ trên sàn giao dịch có nghĩa là có ít ETH để bán hơn khi các nhà đầu tư chuyển tài sản của họ sang tự quản lý cho các mục đích khác. hơn là bán ngay.

Screenshot 2024 06 03 at 6.21.18%E2%80%AFPM

Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch hiện đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, chỉ ở mức 10,6%. Việc giảm nguồn cung này, cùng với nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư sau nhiều lần phê duyệt ETF, có thể đẩy giá ETH hơn nữa và đẩy chúng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Tuy nhiên, vẫn có những lo ngại rằng Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale, một công ty quản lý 11 tỷ USD, có thể ảnh hưởng đến hành động giá của Ethereum. Điều này dựa trên ví dụ về Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), quỹ đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra 6,5 ​​tỷ USD trong tháng đầu tiên sau khi được phê duyệt.

Liên quan: Ethereum hướng tới ATH khi phí bảo hiểm quỹ đạt đỉnh

ETH hoạt động như thế nào?

Ethereum ETH 18.23.28 03 Jun 2024

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.833,59 USD, tăng 1,19% trong 24 giờ qua. Điều đáng ngạc nhiên là cả lãi suất cá voi và lãi suất bán lẻ đều giảm nhẹ trong vài ngày qua.

Kiểm tra dữ liệu của Santiment cho thấy những người nắm giữ trong khoảng từ 0,01 ETH đến 10 ETH đã thấy tổng số ETH mà họ nắm giữ giảm xuống. Hơn nữa, những người nắm giữ lớn hơn cũng đang cắt giảm một số ETH của họ. Hành vi này được thể hiện bởi cả cá voi và nhà đầu tư bán lẻ, cho thấy nhiều người nắm giữ muốn kiếm lợi nhuận ở một mức độ nào đó khi giá tăng. Tuy nhiên, áp lực bán không đủ lớn để tác động tiêu cực đến giá.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.