Ethereum hướng tới ATH khi phí bảo hiểm quỹ đạt đỉnh

Khi Ethereum đang tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại, Fund Market Premium của ETH đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

Tiendientu phi bao hiem quy dat dinh

Ethereum hiện đang giao dịch trên mức $3800, đối mặt với áp lực bán cùng với sự điều chỉnh của thị trường trên diện rộng trong 48 giờ qua. Theo dữ liệu của CryptoQuant, Fund Market Premium [ETH] của Ethereum đã đạt mức cao nhất trong ba năm.

Mặc dù số liệu này có xu hướng tăng kể từ đầu tháng 5, nhưng hầu hết sự phục hồi xảy ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt 8 đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi ETH giao ngay (ETF) giao ngay vào ngày 23 tháng 5.

Biểu đồ ETH 1 ngày

ETH Fund Market Premium đo lường sự khác biệt giữa giá thị trường giao ngay của đồng xu và giá của các quỹ hoặc quỹ tín thác dựa trên Ethereum. Sự gia tăng số liệu này cho thấy nhu cầu về ETH trong các quỹ đầu tư ngày càng tăng.

Điều này cho thấy các nhà đầu tư sẵn sàng trả phí để truy cập Ethereum thông qua các quỹ đầu tư thay vì mua nó theo giá thị trường giao ngay. Tại thời điểm viết bài này, ETH Fund Market Premium đứng ở mức -0,81.

Phí bảo hiểm thị trường quỹ Ethereum

Theo dữ liệu của CryptoQuant, lần cuối cùng nó đạt đến mức này là vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Vài ngày sau, vào ngày 16 tháng 11, altcoin này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.891 USD.

Coinbase đang gánh chịu gánh nặng của sự thay đổi này

Sự sụt giảm dần dần của Chỉ số Coinbase Premium (CPI) làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư Hoa Kỳ trong việc tiếp cận ETH thông qua các quỹ đầu tư.

Chỉ số CPI, theo dõi chênh lệch giá giữa ETH trên Coinbase và Binance, đã quay trở lại vùng âm, cho thấy hoạt động giao dịch trên sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ giảm. Vào thời điểm viết bài này, CPI của ETH ở mức -0,08.

Chỉ số cao cấp của Ethereum Coinbase

Chứng thực cho xu hướng này, Coinbase Premium Gap (CPG) cho ETH cũng âm tại thời điểm viết bài.

CPG âm cho thấy altcoin này đang giao dịch ở mức giá thấp hơn trên Coinbase so với các sàn giao dịch lớn khác. Sự khác biệt này có thể phát sinh từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm sự mất cân bằng thị trường và các vấn đề thanh khoản. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó dường như được thúc đẩy bởi sự thay đổi trọng tâm đối với các sản phẩm đầu tư dựa trên ETH.

Ethereum image 3

Phản ánh đà tăng trưởng, các chỉ báo chính cho thấy hoạt động tích lũy đáng kể của ETH trong những ngày gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH ở mức 70,17 và Chỉ số dòng tiền (MFI) của nó ở mức 74,41.

Điều quan trọng cần lưu ý là ở mức này, người mua có thể gần kiệt sức khi thị trường quá nóng. Do đó, một đợt điều chỉnh giá nhỏ có thể sắp xảy ra.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!