Mt. Gox sẽ bắt đầu trả nợ BTC và BCH vào tháng 7/2024

Theo tờ báo nổi tiếng Tree News, Mt. Gox sẽ bắt đầu trả 142.000 Bitcoin và 143.000 Bitcoin Cash cho các chủ nợ vào tháng 7 này.

Mt Gox se bat dau tra no BTC va BCH vao thang 7

Vào ngày 24/06/2024, Tree News, một đơn vị tổng hợp tin tức crypto, đã dẫn nguồn từ Bloomberg cho biết rằng Mt. Gox sắp sửa tiến hành trả nợ bằng Bitcoin và Bitcoin Cash vào đầu tháng 7.

repay

Động thái này, tuy không hoàn toàn bất ngờ, vẫn là một cú sốc không thể tránh khỏi đối với thị trường. Dấu hiệu đã xuất hiện từ tháng 5 khi Mt. Gox đã chuyển toàn bộ lượng Bitcoin trị giá 9,6 tỷ USD sang một địa chỉ mới. Theo lời cựu CEO của sàn giao dịch, động thái này nhằm phục vụ cho quá trình phân bổ tài sản sắp tới.

Theo báo cáo vào tháng 09/2023, ủy thác viên trước đó của Mt. Gox đã thông báo rằng các chủ nợ sẽ được hoàn trả 142.000 Bitcoin và 143.000 Bitcoin Cash, cùng với tiền pháp định trị giá tổng cộng 69 tỷ yên Nhật (tương đương 510 triệu USD) trước tháng 10/2024.

Một phần nợ bằng yên Nhật đã được hoàn trả vào ngày 23/04, do đó, lần hoàn trả sắp tới sẽ là bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH). Quá trình kiểm kê và chuyển tiền đang được thực hiện nhanh chóng, cho phép người dùng có thể nhận lại tài sản sớm vào đầu tháng 7, thay vì chờ đợi đến tháng 10 như dự kiến ban đầu.

Đọc thêm: Các chuyên gia nhận định, Bitcoin có thể về mốc $50,000

Biến động giá Bitcoin và Bitcoin Cash

Thông tin này đã như một cú “double kill” đối với thị trường vốn đang giảm điểm vào đầu tuần. Hiện tại, giá BTC đã hồi phục và đang giao dịch quanh mức 61.300 USD, không có dấu hiệu hồi phục khi biểu đồ giá đã hình thành mô hình hai đỉnh, dự báo có khả năng cao sẽ giảm về mức 50.000 USD.

bitcoin

Trong khi đó, BCH cũng đã ghi nhận mức giảm 9% trong vòng 24 giờ qua, hiện đang dao động quanh mức 380 USD sau khi đã “rút râu” tại 345 USD.

bitcoin cash

Sự kiện trả nợ sắp tới của Mt. Gox có thể gây ra một cú sốc đáng kể cho thị trường, đẩy giá Bitcoin và Bitcoin Cash vào biến động mạnh trong thời gian tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.