Một nhà đầu tư thành triệu phú nhờ Memecoin Shiba Inu

Một nhà đầu tư đã trờ thành triệu phú khi nắm giữ Shiba Inu trong vòng 3 năm đã biến 2,700 USD thành 1,2 triệu USD.

nha dau tu trieu phu shiba inu tdr

Từ lâu, memecoin vẫn được coi là một “bí kíp” đầy may rủi, có thể biến nhiều người trở thành triệu phú, tỷ phú chỉ trong một đêm. Điều này một lần nữa đã trở thành hiện thực khi gần đây, một nhà đầu tư đã kiếm được 1,24 triệu USD chỉ từ một lần giao dịch Shiba Inu (SHIB) cách đây hơn 3 năm.

Vào tháng 01/2021, người này đã chi 2 ETH, khoảng 2.700 USD để sở hữu 48 tỷ đồng SHIB. Sau hơn 3 năm rưỡi nắm giữ, anh ta đã quyết định giải ngân vào  ngày 27/05 vừa qua, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ 1,24 triệu USD (tăng 47.592%) với mức giá 0,000026 USD/SHIB.

Theo dữ liệu on-chain, ví này chỉ thực hiện vỏn vẹn 2 giao dịch trong suốt vòng đời: 1 lệnh mua cách đây 1212 ngày và 1 lệnh bán vừa hoàn thành.

shiba inu

Khác với các đồng tiền mã hóa khác, hầu hết memecoin như Shiba Inu đều được coi là trò đùa của lĩnh vực tiền số. Đây cũng chính là lý do khiến giá trị của chúng thường trồi sụt rất nhanh.

Đọc thêm: Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Tình hình hiện tại của Shiba Inu

Shiba Inu trở nên phổ biến sau thành công của Dogecoin, và được gọi là “kẻ hủy diệt Dogecoin”. Cả hai đều sử dụng hình ảnh giống chó Shiba Inu Nhật Bản làm biểu tượng. Hiện SHIB có vốn hóa thị trường 16,3 tỷ USD, tương ứng nguồn cung lưu hành 589,3 nghìn tỷ token.

shiba

Nguồn: CoinmarketCap

Vào ngày 22/04, đội ngũ đứng sau Shiba Inu đã gọi vốn thành công 12 triệu USD từ việc bán token TREAT – đóng vai trò là đồng tiền tiện ích và quản trị trên layer-3 mới. Các nhà đầu tư tham gia gồm Polygon Ventures, Mechanism Capital và Big Brain Holdings.

Tuy nhiên, trào lưu đầu tư memecoin cũng khiến nhiều nhà đầu tư phải thất vọng, với hàng loạt vụ lừa đảo, rug pull xảy ra. Memecoin thường được xem là coin rác hoặc coin xổ số, nên người chơi chỉ nên bỏ ra số tiền nhỏ, chấp nhận rủi ro mất trắng, và không nên tất tay toàn bộ tài sản vào đó.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.