Memecoin Floki ra mắt Bot giao dịch, giá lập tức tăng

Các nhà phát triển của memecoin Floki đã ra mắt Bot giao dịch trên Telegram với mục đích tăng nhu cầu mua vào token FLOKI giúp tăng giá trong tương lai.

Memecoin Floki ra mat Bot giao dich tdt

Các nhà phát triển memecoin Floki đã giới thiệu một công cụ bot giao dịch cho phép người nắm giữ FLOKI giao dịch bất kỳ token nào trên mạng lưới BNB Chain.

Bot dựa trên Telegram ban đầu chỉ được cung cấp cho một số lượng người dùng nhỏ trong giai đoạn thử nghiệm beta để tìm và khắc phục bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Sau đó sẽ được mở rộng sang Ethereum và các blockchain khác như Base. Các nhà phát triển kỳ vọng dịch vụ này sẽ gia tăng nhu cầu đối với token FLOKI, bởi vì người dùng sẽ cần giữ đồng tiền này để sử dụng bot.

Bot sẽ tính phí 1% cho mỗi giao dịch và 50% trong số phí thu được sẽ được sử dụng để mua FLOKI trên thị trường mở, góp phần tạo ra áp lực mua vào.

Sản phẩm này là phần mới nhất trong chuỗi các công cụ tiện ích và metaverse tạo nên hệ sinh thái Floki.

Token FLOKI ban đầu được ra mắt vào năm 2021 với tư cách là một đồng meme coin theo chủ đề giống chó Shiba Inu. Kể từ đó, nó đã đổi thương hiệu trở thành một token tiện ích dùng để vận hành các giao thức và sản phẩm dựa trên Floki.

floki coin 1

Các bot giao dịch dựa trên Telegram bắt đầu trở nên phổ biến vào đầu năm 2023 với sự ra mắt của Unibot. Những bot này cho phép người dùng giao dịch token dễ dàng như họ có thể trò chuyện với nhau trên ứng dụng nhắn tin.

Sức hấp dẫn của các sản phẩm như vậy có lẽ là do tính dễ sử dụng so với một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, nơi người dùng phải liên tục đăng nhập vào ví, kiểm tra chéo xem tất cả thông tin token có chính xác hay không, và gặp phải phí cao để đảm bảo giao dịch của họ được thực hiện thành công.

Các dự án meme coin như Bonk (BONK) trên Solana trước đây cũng đã ra mắt các bot giao dịch riêng, và những bot này đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ. Chẳng hạn, BonkBot của Bonk đã chiếm đến 70% tổng số giao dịch trên chuỗi của Solana trong một thời điểm, góp phần tạo ra hơn 1 triệu đô la áp lực mua vào BONK hàng tháng.

Đọc thêm: Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Chart FLOKI

Hiện tại, Floki đã được giao dịch mở mốc 0.00027 với mức vốn hóa thị trường là 2.5B USD.

floki 1

Nguồn: Coinmarketcap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.