Magic Eden tung ra bộ sưu tập NFT trên Ethereum

Magic Eden, một nền tảng thị trường mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu, hợp tác với Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và Yuga Labs để ra mắt một loạt mã thông báo NFT kỷ niệm độc quyền.

Tiendientu

Magic Eden, một trong những nền tảng thị trường mã thông báo không thể thay thế hàng đầu, đã công bố hợp tác với Yuga Labs và các thành viên khác trong cộng đồng sáng tạo của nền tảng thị trường Ethereum NFT mới ra mắt gần đây, để ra mắt một bộ sưu tập NFT kỷ niệm.

Magic Eden ra mắt bộ sưu tập NFT kỷ niệm

Trong một thông báo trên blog vào ngày 14 tháng 3, Magic Eden xác nhận việc ra mắt bộ sưu tập này. Magic Eden nổi tiếng là một trong những thị trường NFT lớn nhất trên hệ sinh thái Solana, với các dịch vụ và sản phẩm đa dạng. Từ khi thành lập vào năm 2021, Magic Eden đã mở rộng hoạt động để hỗ trợ nhiều mạng blockchain hàng đầu khác, bao gồm Ethereum, Polygon và thậm chí cả Bitcoin.

Triết lý hoạt động của Magic Eden là kết nối các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và đam mê NFT từ nhiều chuỗi khối vào một nền tảng duy nhất, cung cấp nhiều tính năng cho người dùng, nhà sáng tạo và nhà phát triển. Với mục tiêu này, Magic Eden đã dẫn đầu trong việc cung cấp giao diện thân thiện, chính sách phí thấp và hệ thống bản quyền linh hoạt mang lại lợi ích cho cả người dùng và nhà sáng tạo.

Yuga Labs, một studio nổi tiếng về tài sản kỹ thuật số, cũng tham gia vào dự án này. Với một loạt các bộ sưu tập NFT hàng đầu như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape và các bộ sưu tập NFT khác, Yuga Labs đã ghi danh tên tuổi của mình trong thị trường NFT. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, nổi tiếng với tài sản trí tuệ cho các bộ sưu tập NFT của CryptoPunks và Meebits, là một trong những dự án tiêu biểu của Yuga Labs.

Tổng quan về Bộ sưu tập NFT kỷ niệm của Magic Eden

Magic Eden, Yuga Labs và các thành viên khác của liên minh sáng tạo đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thị trường Ethereum NFT mới được rất mong đợi vào tháng 11 năm 2023. Tháng trước, Magic Eden, cùng với một số dự án NFT hàng đầu khác như Chiru Labs, đã ra mắt nền tảng thị trường NFT trên Ethereum mà họ đặt nhiều kỳ vọng vào.

Để ăn mừng sự thành công này, Magic Eden và liên minh sáng tạo của họ đang tặng một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế kỷ niệm cho cộng đồng người dùng thị trường Ethereum NFT. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm 1.000 NFT với phiên bản giới hạn, trong đó có 500 NFT được phân phối ngẫu nhiên cho người dùng và 500 NFT dành cho những người dùng có đóng góp bản quyền lớn nhất cho cộng đồng sáng tạo.

Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế kỷ niệm của Magic Eden và Yuga Labs sẽ có các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo bởi Cloncast, một nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng đứng sau bộ sưu tập NFT Cool Cat. Cơ hội sở hữu những NFT kỷ niệm này sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 và kết thúc vào ngày 15 tháng 4 năm 2024.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.