NFTfi huy động được 6 triệu đô la tài trợ cho chuỗi A1

Vòng cấp vốn mới nhất của NFTfi, do Placeholder VC dẫn đầu, đã tăng tổng số tiền huy động được lên 15 triệu USD. Trước đó, nó đã huy động được 5 triệu USD trong vòng Series A vào năm 2021.

Tiendientu (1)

NFTfi, một giao thức cho vay mã thông báo không thể thay thế (NFT), vừa hoàn thành vòng cấp vốn Series A mới nhất với số tiền huy động là 6 triệu đô la. Đây là một bước quan trọng trong việc phát triển nền tảng cho vay và thanh khoản hàng đầu dành cho NFT.

Cùng với Placeholder VC, các nhà đầu tư khác tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Maven, Launch Labs Inc, Kahuna Ventures, Brevan Howard, The LAO, Reciprocal, a_capital Ventures, Hash, Bloccelerate, Cypher Capital và Longhash Ventures.

Tổng số vốn huy động của NFTfi đã tăng lên 15 triệu USD, sau khi trước đó huy động được 5 triệu đô la trong vòng series A vào năm 2021.

Nhóm dự định sử dụng số tiền mới để nâng cấp ứng dụng phi tập trung (dApp) của họ. Kế hoạch bao gồm việc hỗ trợ cho các khoản vay ngang hàng thủ công và mở rộng tính năng của SDK để tăng cường thanh khoản trên nền tảng. Hơn nữa, họ đang phát triển một lớp thanh toán mở riêng biệt cho tài chính NFT, như đã được đề cập trong tuyên bố của dự án.

Tính đến nay, NFTfi đã tạo điều kiện cho tổng khối lượng cho vay trị giá 534 triệu USD kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Những người cho vay trên nền tảng này đã kiếm được hơn 15 triệu USD tiền lãi.

Các NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp trên nền tảng bao gồm CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Art Blocks, Autoglyphs, Doodles, Pudgy Penguins, Azuki, Clone X và Otherdeed.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.