Tensor sắp sửa phát hành token TNSR

Tensor, một sàn NFT trên nền tảng Solana, vừa thông báo rằng họ sẽ phát hành một đồng token riêng có tên là TNSR, nhưng không tiết lộ thêm thông tin chi tiết.

Tiendientu

Trong thông báo mới công bố vào sáng ngày 13/03, Tensor đã giới thiệu đồng token riêng của mình cho sàn NFT, mang tên là TNSR, với vai trò chính là quản lý giao thức. Tuy nhiên, dự án chưa cung cấp đầy đủ thông tin về token TSNR như tokenomics, lịch phân bổ hoặc thời gian airdrop.

Tensor cam kết tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của NFT, đặc biệt là trên nền tảng Solana.

Giới thiệu về Tensor 

Tensor là Marketplace NFT số 1 trên Solana, được hậu thuẫn bởi Placeholder VC, Solana Ventures và các nhà sáng lập của Solana Toly và Raj. Hiện nay, nó nắm giữ hơn 33% thị phần NFT của Solana và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ, chuyển từ một thị trường ngách thành một nguồn lực quan trọng cho các ngành công nghiệp.

Interface Tensor

Tensor đã ghi nhận hơn 2 tỷ USD trong khối lượng giao dịch từ trước đến nay, và trong 90 ngày gần đây, nó xử lý tới 70% tổng khối lượng giao dịch NFT của Solana.

Ngoài ra, Tensor NFT cũng là một framework Python mã nguồn mở để xây dựng, huấn luyện, đánh giá và triển khai các thuật toán giao dịch mạnh mẽ sử dụng học tăng cường.

Tensor đã huy động được 3 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng trên Solana như Placeholder VC, Solana Ventures và các nhà sáng lập của Solana vào tháng 03/2023. Dự án, tự gọi là “Blur trên Solana”, nhằm mục tiêu thu hút các nhà giao dịch NFT chuyên nghiệp.

Đọc thêm: IBIT của BlackRock làm lu mờ MicroStrategy khi mua 12.000 BTC

Trước đó không lâu, một dự án lớn khác trên Solana, Kamino, cũng đã công bố kế hoạch airdrop cho token KMNO của họ và xác định ngày thực hiện.

Theo thông báo, dự án sẽ dành 7% tổng cung của KMNO cho đợt thưởng token đầu tiên, được gọi là “Genesis Distribution”.

Tổng cung của KMNO là 10 tỷ token, với 1 tỷ token được phát hành ban đầu. 7% tổng cung sẽ được dành cho đợt airdrop đầu tiên, dự kiến diễn ra vào ngày 31/03/2024 và airdrop vào tháng 4.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!